Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhật Bản – nơi bắt đầu tình yêu

22:10, 24/09/2015 bởi: Lan
 13 bình luận  3 love

Lần đầu tiên tôi gặp anh ở lớp học tiếng Nhật cách đây hơn 5 năm. Anh và tôi ngồi gần nhau nhưng cách nhau 1 lối đi. Ấn tượng về anh là người chuyên đi học sớm còn tôi thì chuyên đi học muộn. Đến mức tiếng Nhật bập bõm nhưng tôi thuộc làu làu câu xin vào lớp bằng tiếng Nhật mà thầy giáo dạy. Tôi nói chuyện với anh không nhiều. Chỉ đôi ba câu hay có khi là hỏi thầy giáo vừa nói cái gì vậy. Nhưng không hiểu sao, lòng tôi có một cảm xúc rất lạ với anh mà lúc đó tôi không tài nào lý giải nổi.

Và bây giờ chúng tôi tôi đang chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm và có những kế hoạch cho tương lai phía trước. Tôi muốn được cùng anh đến xứ sở Hoa Anh Đào để tận hưởng tuần trăng mật, đất nước đã mang lại sự khởi đầu bất ngờ đến ngọt ngào cho cuộc sống của tôi. Tôi sẽ cùng anh đi ngắm những cánh đồng hoa bạt ngàn, thưởng thức những món ăn tuyệt vời của Nhật Bản đặc biệt là món mà cả hai chúng tôi đều yêu thích là sushi hay sashimi, cảm nhận sự bình lặng kỳ lạ của Nhật Bản qua những ô cửa, kiến trúc độc đáo. 

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:02, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:31, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:30, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:30, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:58, 25/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mìnhu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất