Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

như một giấc mơ

14:12, 22/05/2015 bởi: Vương thị sen
 0 bình luận  0 love

Trải qua bao nhiêu sóng gió của cuộc sóng  và những đau buồn trong quá khứ.Tôi tìm thấy được niềm vui và niềm tin ở nơi anh.Tuy anh không phải mẫu tôi từng mơ ước.Có lẽ ,ông trời sắp đặt chúng tôi gặp yêu nhưng một định mệnh. Và hôm nay,chúng tôi đang tiến gần đến hạnh phúc.Trước khi cưới,có nhiều thứ phải lo, nhưng có anh bên tôi ,mọi mệt mỏi dường như tan biến, Mình muốn chụp ảnh cưới ở hồ cóc ở vũng tàu, vì nghe bạn bè nói ở đó phong cảnh đẹp.Mình cũng thích trang trí tiệc cưới sao cho thật ấm cúng và thân mật. Thiệp cưới phải đẹp và giá cả hợp, chọn nơi cho thuê áo cưới đẹp và giá cả hợp lý. Mình muốn nhờ chuyên gia tư vấn cho mình , cách chọn áo cưới, trang trí tiệc, nơi nào tốt nhất và giá cả hợp lý. Cho mình những lời khuyên khi sắp bước cuộc sống hôn nhân, để chúng mình luôn giữ được hạnh phúc lâu dài và cách chăm sóc con như thế nàoBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất