Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Niềm tin là sự xa xỉ

02:10, 24/08/2015 bởi: My love
 4 bình luận  0 love

Khi đặt niềm tin tuyệt đối vào ai đó. Bạn phải chấp nhận kết quả: một, bạn có một mối quan hệ đáng quý và bền vững; hai, bạn bị tổn thương đến mức khó lòng cứu chữa.
Đáng buồn đa số niềm tin được đem ra đặt được lại xảy ra theo hướng thứ hai. Thế nên, niềm tin trở thành một thứ quá xa xỉ trong cuộc sống.
Bạn cho ý kiến .


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 12:33, 12/02/2016
Mình đã từng tin quá nên nhận về toàn đau thuơng thậm chí coi thường của người đã lợi dụng lòng tin của mình. Nên mình khuyên các bạn nên cẩn trọng khi tin ai đó. Hãy sáng suốt kẻo hối ko kịp. Mình vẫn tin nhưng giờ có cảnh giác và ít mù quáng hơn. Nói chung phải trải qua mới hiểu và cũng ko nên vì một người mà làm tối đi cuộc đời còn dài phía trước. ... Xem thêm Đóng lại
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 14:53, 24/08/2015
Đôi khi không có niềm tin khiến cuộc sống trở nên nhạt nhẽo vô vị lắm. Con người phải rèn luyện cho mình sự mạnh mẽ, dám chấp nhận kết quả mới là điều quan trọng.
Le Trang
Le Trang
Đăng lúc: 12:09, 24/08/2015
trong cuộc sống tình yêu là thứ đẹp nhất. khi yêu ai cũng cho rằng mọi thứ xung quanh mình dù là nhỏ cũng thành lớn. đó là thiên đường. nơi đâu cũng có cảnh đẹp. và dường như mình được làm tiên. nhưng khi không còn yêu thì cho rằng thứ hạnh phúc đó thật quá xa xỉ. đau khổ đến tột bực cho rằng xung quanh chỉ toàn địa ngục trần gian. đó là một sự tra tấn cực khổ. phải làm sao nhanh chóng để quên đi người đó cho mau hết đau khổ. cũng giống trò thắng thua trên quân bạc đỏ đen. nhưng đây là ván bài hạnh phúc cả cuộc đời. ai có hạnh phúc và giữ được hạnh phúc đó suốt cuộc đời là do may mắn tình c... Xem thêm Đóng lại
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 11:13, 24/08/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất