Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nơi chia tay – Nơi bắt đầu

18:36, 07/10/2015 bởi: Nguyễn Tấn Đạt
 5 bình luận  1 love

Mình và người yêu của mình là người trong ngành du lịch, nên cả 2 có điều kiện đi du lịch tham quan tìm hiểu rất nhiều nơi kể cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài. Nhưng trong cuộc tình này đã có trên dưới 2 lần mình đã nói lời chia tay cô ấy và sự vô tình ngẫu nhiên đã khiến Công viên Câu Mống Q1 trở thành nơi cô ấy không còn muốn đến nữa. Giờ mình muốn cô ấy sẽ không còn ác cảm với nơi đó nữa bằng cách mình sẽ tìm cách thực hiện màn cầu hôn của mình tại địa điểm đó. Mình tin nơi chia tay đó sẽ là nơi mình và cô ấy chia tay thật nhưng là chia tay sự độc thân để mãi mãi thành vợ thành chồng. Mình sẽ tạo một bất ngờ thật lớn khi nhờ người khác rủ cô ấy ra đó và cô ấy sẽ chứng kiến được màn cầu hôn của mình. Mình tin cô ấy sẽ đồng ý và cô ấy sẽ hiểu được lý do mình cầu hôn tại địa điểm mà trước đó là nơi mình đã nói lời chia tay.


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 16:38, 30/11/2015
Tình yêu lại bắt đầu từ nơi kết thúc. Chúc hai bạn hạnh phúc
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:30, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 03:12, 19/10/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding
Phan Văn Bách
Phan Văn Bách
Đăng lúc: 13:34, 17/10/2015
chúc mừng hạnh phúc của hai bạn! mình cùng ủng hộ nhau nhé! Rủ nhau đi cưới_”Would you marry me?”
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 19:28, 12/10/2015
Bài viết của em rất hay. Chị chúc em may mắn và hạnh phúc em nhé. Em ủng hộ lại dùm chị nha Rủ nhau đi cưới – Mối tình đầu của anh và em.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất