Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

NƯỚC VỚI LỬA YÊU NHAU

14:46, 23/09/2015 bởi: Huynh Thi Bich Thao
 18 bình luận  3 love

Với đôi mắt to đẹp (theo lời cô giáo tôi) và quan trọng là không bị cận, tôi được xếp ngồi cuối lớp, đầu bàn cuối. Một vị trí chiến lược mà học sinh nào cũng mơ ước: tha hồ làm việc riêng, kiểm tra mà lỡ quên tí thì quay cóp cũng okie… Chỗ đó càng đắt giá hơn, là niềm mơ ước của phe áo dài lớp tôi và cả những lớp bên cạnh bởi bàn đối diện dãy bên là chỗ của Quân.

Phạm Minh Quân – cái tên luôn được xướng lên cùng những tràng pháo tay rầm rộ mỗi lần trường khen thưởng học sinh tiêu biểu. Đã học giỏi lại còn đẹp trai. Đã thế lại là đội trưởng đội bóng rổ. Mà bóng rổ thì cô nàng nào chả mê, dù chẳng biết tí gì.

Chính vì thế mà tôi treo cái biển to đùng: "cho thuê chỗ ngồi cạnh mỹ nam". Những tiết học với thầy cô dễ tính, tôi thu được ối chiến lợi phẩm từ phi vụ này, toàn kẹo bánh với trà sữa. Kế hoạch kinh doanh bị dập tắt bởi chủ nhân bàn đối diện.

– Bà mà không thôi là tôi méc cô chủ nhiệm đấy – Quân quay sang đe dọa.

– Ông cứ thử mách xem – tôi vênh mặt thách thức.

Cứ thế chúng tôi như nước với lửa trong những năm học liên tiếp. Nhưng dường như chính vì sự xung khắc ấy đã đưa chúng tôi đến gần với nhau hơn, và hiểu nhau hơn.

Đúng là ông trời có câu" ghét của nào, trời trao của đó". Cái con người mà tôi ghét nhất bây giờ lại là người chung sống với tôi những khoảng thời gian còn lại. 

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:13, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:36, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:58, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:46, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:51, 24/09/2015
Chuyện tình của bạn rất dễ thương. Chúc bạn gặp may mắn nha. Bạn qua ủng hộ giúp mình 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất