Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ÔNG XÃ, EM ĐÃ ĐÚNG KHI BẤT CHẤP TẤT CẢ ĐỂ LẤY ANH

10:58, 11/09/2015 bởi: Trần Thị Thập
 16 bình luận  4 love

rong lúc tuyệt vọng nhất, lúc bị bố mẹ từ mặt thì mẹ anh lại dang rộng vòng tay đón nhận tôi. “Con về đây với mẹ, bầu bí sinh nở khổ lắm. Tại thằng con trai của mẹ đã làm khổ con nhiều”.

Ông xã, em đã đúng khi bất chấp tất cả để lấy anh!

Khi yêu anh tôi biết mình sẽ vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ vì ông bà đã hoạch định tương lai rộng mở cho đứa con gái duy nhất đâu vào đấy rồi. Thế nên tôi chỉ có cách là thuyết phục dần dần thôi, chứ mà chống đối thì chỉ có nước bị đuổi khỏi nhà.

Thấy tôi cương quyết anh cũng có thêm động lực, nhưng tôi biết lúc ấy chồng tôi cũng run lắm. Chính tôi cũng không ngờ sao mình lại dám làm một việc tày trời như vậy. Rủi may anh là một tay Sở Khanh thì đời tôi coi như đã hết, vậy nhưng tôi tin vào trực giác của mình, chắc chắn tôi không nhìn nhầm về anh.

Ngày tôi bỏ nhà theo anh mẹ tôi điên lên đi tìm. Khi biết được nơi tôi đến bà đã định lên kéo tôi về nhưng tôi đã gọi bảo mẹ. “Con  xin lỗi mẹ. Từ trước đến nay con chưa cãi lời mẹ bao giờ, nhưng từ bây giờ mẹ cho phép con làm những gì con muốn. Con lớn rồi, con sẽ tự quyết định và chịu trách nhiệm về cuộc đời mình”.

Cứ tưởng sau câu nói ấy mẹ tôi sẽ nổi cơn thịnh nộ và tôi đã sẵn sàng đón nhận nó. Nhưng không bà nói một câu rất nhẹ nhàng. “Mày đi, coi như bố mẹ không có mày”. Chỉ một câu ấy thôi nhưng tôi đau đến tận xương tủy, lúc ấy giọt máu của anh đang hình thành trong cơ thể của tôi, nếu có quay về thì chỉ làm bố mẹ tôi thêm đau.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, lúc bị bố mẹ từ mặt thì mẹ anh lại dang rộng vòng tay đón nhận tôi. “Con về đây với mẹ, bầu bí sinh nở khổ lắm. Tại thằng con trai của mẹ đã làm khổ con nhiều”.

Thế rồi tôi sinh nở. Nhà người ta có chồng, có mẹ đẻ chăm sóc còn tôi thì chỉ có… mẹ chồng. Những ngày tôi nằm bệnh viện bà thức cả ngày cả đêm khiến nhiều người tưởng lầm bà đi trông con gái chứ không phải con dâu.

Những ngày chửa đẻ, chồng vẫn đi biền biệt, nhiều đêm tủi thân tôi chỉ biết úp mặt vào tường khóc. Mẹ chồng lại vỗ về động viên: “Mới sinh nở không nên khóc nhiều con à, con cứ vui vẻ lên, có mẹ bên cạnh rồi mà”. Đúng là may có mẹ chồng mà tôi đã vượt qua được những tháng ngày ấy.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:55, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:42, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:46, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:15, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất