Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Phụ nữ là phải lo việc gia đình trên hết?

16:36, 25/04/2015 bởi: Hoài Nam
 1 bình luận  0 love

Yêu và sắp cưới rồi nhưng lại nghe quan điểm của cô ấy "phụ nữ cần phải được giải phóng khỏi chuyện cơm nước, bếp núc, chợ búa. Có như vậy mới phát huy hết sức sáng tạo trong công tác xã hội". Tôi cảm thấy lo lắng về một mái ấm gia đình trong tương lai. Xin cho lời khuyên với!


My Love
My Love
Đăng lúc: 16:31, 27/04/2015
Người ta vẫn thường nói phụ nữ là người giữ lửa trong hôn nhân mà cho nên nếu muốn có một hạnh phúc gia đình thật sự và lâu bền thì nên vì chồng, vì con, vì gia đình mình mà hy sinh bớt những hoài bão của bạn thân hoặc là biết cân đối giữa việc nhà việc nước ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất