Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

QUẢ ĐU ĐỦ NÊN DUYÊN

19:52, 14/09/2015 bởi: Nguyễn Đôn Long
 542 bình luận  361 love

Căn duyên tiền định do trời

 Ông bà Tơ Nguyệt đưa lời se nên

 Quả đu đủ nhỏ kết duyên

Cột đôi ta lại phúc bền trăm năm          

Nhân duyên là 1 điều gì đó rất kỳ diệu mà ông trời đã sắp đặt cho mỗi cặp uyên ương. Và điều kỳ diệu ấy đã đến với đôi ta. 2 con người sinh ra và lớn lên trong 2 môi trường, điều kiện khác nhau nhưng có cùng 1 điểm chung là hiền lành, biết yêu thương, chăm chỉ và lo nghĩ nhiều cho tương lai.

Ngay cả sự gặp gỡ, quen biết, yêu thương của chúng ta cũng kỳ diệu như là 1 sự an bài của định mệnh.

Học đại học tại chức chuyên ngành ngoại ngữ cùng nhau đã được 4 năm, vậy mà mãi giữa năm học thứ 3 anh mới bắt đầu nói chuyện với em. Trong lớp, anh là 1 lớp trưởng, người năng động, nhiệt tình, uy tín, tự tin và luôn muốn tìm hiểu về tất cả các thông tin của anh chị em trong lớp để có cách thông báo, trình bày, quan tâm với mỗi cá nhân và hầu hết thông tin của họ anh đều nắm hết ngoại trừ em.  Còn em được biết tới là 1 người chăm chỉ, học giỏi, ít nói, hiếm khi giao tiếp với mọi người. Có thể nói tính cách chúng ta trái ngược nhau rất nhiều, vậy mà Ông Tơ bà Nguyệt lại dẫn dắt chúng ta đến với nhau bắt đầu từ 1 cuộc trò chuyện điện thoại dài gần 2 giờ đồng hồ, lần đầu tiên nói chuyện với nhau mà như là quen nhau lâu lắm rồi ấy, bao nhiêu chuyện riêng đều đem ra chia sẽ cho nhau nghe. Trong những chuyện riêng ấy, vô tình em nói, em thích ăn đu đủ, nhất là đu đủ mình tự trồng. Khi đó anh chỉ biết lưu lại trong đầu, và sau buổi nói chuyện anh nhắn tin cho em với nội dung “ I give you a papaya in this evening “ (Tối nay anh sẽ tặng em 1 trái đu đủ ). Sau buổi học, chờ mọi người về hết, anh mới dám đưa cho em, rồi đưa em về. Kể từ đó, chúng ta bắt đầu hẹn hò nhau. Trãi qua bao nổi thăng trầm, những khó khăn, thử thách, vui buồn, hờn giận, những lỗi lầm mà anh đã gây ra cho em là những bài học quý giá anh cần phải rút kinh nghiệm để đối đãi với em tốt hơn sau này. Sự cao thượng của em khi bỏ qua những lỗi lầm của anh càng làm anh thương em và yêu em nhiều hơn.

Anh thật sự hạnh phúc khi hôm nay đây, chúng ta đã có thể đặt nền mống xây viên gạch đầu tiên để đi đến tương lai xa hơn đó là ba mẹ của anh gặp mặt gia đình của em đặt vấn gắn kết chuyện trăm năm chúng mình.


Nguyễn Hạnh Phước
Nguyễn Hạnh Phước
Đăng lúc: 23:34, 03/10/2015
chúc anh chị luôn hạnh phúc bên tình yêu của mình nhé, em ủng hộ mọi ng
Thu Phương
Thu Phương
Đăng lúc: 22:35, 01/10/2015
Chúc mừng hai em, luôn luôn hạnh phúc nhé.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:42, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
Đăng lúc: 10:12, 28/09/2015
chúc anh chị trăm năm hạnh phúc
Nguyễn Khánh
Nguyễn Khánh
Đăng lúc: 08:48, 27/09/2015
ai chưa có người yêu nhớ thích ăn đu đu nhé…:) Chúc 2 anh chị mãi mãi hạnh phúc bên nhau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất