Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

RỦ NHAU ĐI CƯỚI _ Em sẽ là người cầu hôn anh .!!

22:28, 11/10/2015 bởi: Nguyễn Thương
 14 bình luận  6 love

Chúng ta đã yêu nhau được 5 năm, 2 tháng rồi phải không anh? Còn nhớ 3 năm về trước anh đã cầu hôn em bằng chiếc nhẫn bạc chứ? Anh đã hôn tay em, quỳ xuống hệt như trong phim Hàn, hihi. A nói cầu xong được hôn không? em buồn cười quá véo nhẹ vào đôi má anh và ôm anh thật chặt. Cảm giác hạnh phúc và ấm áp biết bao nhiêu. Cuối năm nay em và anh làm lễ thành hôn, chúng ta về chung 1 nhà, từ khi yêu anh hình như em chưa làm được bất ngờ nào to cả, vì thế em đã tham gia cuộc thi này để chia sẻ màn cầu hôn mình muốn dành cho anh. Không được giải thì em vẫn sẽ làm như vậy để cho anh 1 kỉ niệm không thể quên hồi yêu nhau . hì hì. 

Em sẽ bay vào nam, dù rất sợ đi 1 mình nhưng phải mạnh dạn 1 lần vì anh thôi. Em không nói cho anh biết mà đợi đến khi em tới công trường anh em mới gọi điện thoại. Trước đó em nhờ sự giúp đỡ của bạn anh, không thì em cũng không thể làm được, vì người lạ sao được vào trong trường chứ. 

Màn 1 : em nhắn tin cho anh và nịnh anh làm theo những lời chỉ dẫn của em.

– Tin nhắn 1 : Anh à, khi mà nhận được tin nhắn này của em thì anh hãy chạy ra cửa phòng nhé, làm luôn nha.

– Tin nhắn 2 : Hãy nhìn lên cánh cửa và mở hộp quà đó ra đi. Anh thấy chưa? Nó ở ngay kia kìa.

– Tin nhắn 3 : Em đùa đấy, chẳng có hộp quà nào đâu, haha .

( Chắc rằng anh đọc được tin nhắn là anh gọi điện thoại cho em luôn). Khi mà anh điện thoại thì em không nghe và tắt chế độ máy bay. Lúc ấy chắc là anh không hiểu chuyện gì xảy ra , lại bực vì nghĩ em trẻ con hay dỗi chứ gì? hê hê. Lúc ấy người bạn thân của anh là Tuấn sẽ thì thầm vào tai anh điều mà em đã dặn cậu ấy trước rồi. Anh theo cậu ấy đến gốc cây và đào 1 hộp quà nhỏ lên ( tò mò lắm phải không? thể nào cũng lắc hộp để nghe cho xem, nhưng anh ơi em chỉ để 1 tờ giấy trong đó thôi mà.) Anh mở hộp ra bên rong vẻn vẹn 1 tờ giấy với dòng chữ " Đồ ngốc, em yêu anh, hãy chạy ra cổng trường đi, em đang đứng đây rồi , không phải trang điểm đâu nhé vì em thích anh đẹp tự nhiên, he he ''.

Màn 2 : Lúc này em mới bật điện thoại lên và gọi cho anh thủ thỉ, Anh định ra công trường thật à? lại bị mắc lừa em rồi ngốc ạ, anh đã đủ mệt chưa? Thôi ngoan lần này em không lừa anh nữa, anh mau chạy vào sân bóng đi, có điều thú vị đang đợi anh đấy. 

Sự chuẩn bị của em là trước mặt anh có thật nhiều bóng bay và những bó hoa đi kèm, có cả 1 chiếc biển báo '' Hãy chọn 1 bó hoa và chiếc bóng bay anh thích đi '' ( Dù có chọn như thế nào thì anh cũng sẽ được  gặp em mà, chỉ là em bày ra cho đẹp thôi, he he). Lúc ấy sẽ có bản nhạc do chính em hát cất lên, ngạc nhiên lắm phải không? em phải lấy hết can đảm ra mới dám hát trước các bạn anh đấy, hãi lắm, run lắm nhưng vì anh mà.  Em từ chỗ lấp bước ra , không biết anh phản ứng như thế nào nhỉ? có ôm chầm lấy em không hay là đỏ mặt vì ngại đây? Em và các bạn anh sẽ nhảy điệu nhảy lãnh mạn và ngọt ngào nhất( tuy em không biết nhảy nhưng em sẽ học, hì hì).

Màn 3 : Sau khi nhạc kết thúc em lấy 1 hộp quà nhỏ xinh mà bạn anh đưa, em cầm lấy tay anh và hỏi '' Anh à, anh có bất ngờ không? đừng xúc động khóc nhé, mọi người cười cho đấy, em không biết phải nói gì cả ,chỉ có 1 câu này muốn hỏi anh. Anh có hối hận khi yêu em không và có muốn cùng em đi đến chọn cuộc đời ? '' .

Bên ngoài mọi người sẽ im lặng dõi theo chúng ta và quyền quyết định là ở anh, anh đồng ý thì bóng bay sẽ thi nhau bay lên bầu trời và mọi người vỗ tay vì hạnh phúc đôi ta, còn anh không đồng ý thì em sẽ khóc đến khi anh nhận lời cầu hôn của em thì thôi, hì hì. 

Cuối năm, tháng 12 âm mình cưới nhau anh nhé ? em sẽ về ở chung với anh, chúng ta không lo phải xa nhau nữa anh nhỉ? Dù đường đời có khó khăn em cũng không sợ vì bên em còn có anh kia mà, mình cùng nhau đi qua sóng gió cuộc đời a nhé.? Em nhớ anh nhiều.!!

 

 


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:47, 30/11/2015
Màn cầu hôn công phu quá. Chúc bạn hạnh phúc
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 00:22, 27/10/2015
Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới mình :\") thanks all
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 00:21, 27/10/2015
Trích dẫn:
Thủy Thị Trúc Vân
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
Tớ cảm ơn bạn nhé :\")
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 00:21, 27/10/2015
Trích dẫn:
Quỳnh Phạm
Ủng hộ bạn, chúc bạn may mắn trong cuộc thi và thực hiện màn cầu hôn đúng như kế hoạch, sớm có một cái happy ending hạnh phúc
Tớ cảm ơn bạn nhé :\")
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 00:21, 27/10/2015
Trích dẫn:
AnAn
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding
Tớ cảm ơn bạn nhé :\")

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất