Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sau lễ hỏi, dù chưa cưới, 2 người đã có thể chính thức xem là vợ chồng?

01:43, 13/05/2015 bởi: Quí Nguyễn
 2 bình luận  0 love

Đất nước ta vẫn còn ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ xưa..Thời hiện đại này, nhiều bạn trẻ sống theo văn hóa phương Tây, có thể chưa cưới và sống chung với nhau. Cá nhân mình, mình không có nhiều ý kiến về vấn đề này, bởi đây là suy nghĩ riêng của mỗi người, không ai nên phán xét. Nhưng theo mình nghĩ, sau đám hỏi, dù là chưa cưới, chưa chính thức về sống chung 1 nhà, nhưng 2 người lúc đó đã thực sự trở thành vợ chồng, có thể danh chính ngôn thuận bên nhau không sợ điều tiếng. Ý kiến của mọi người là gì?


Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 15:53, 16/05/2015
theo phương TÂy thì ko cần cưới hỏi họ vẫn ở với nhau, còn bên mình thì tuỳ nha. người lớn tư tưởng phong kiến nên giữ kẽ vẫn tốt hơn.
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 11:48, 13/05/2015
Mình nghĩ cứ để đến khi đám cưới xong hãy ở cùng nhau. các cụ vẫn nói 30 chưa phải là tết mà. cứ danh chính ngôn thuận đã.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất