Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

sẽ có một ngày anh và em cũng nhau xem bộ phim “up”… cùng nhau nghe ” remember when”….!! đôi khi những giấc mơ hoang đường khiến ngta thật sự hạnh phúc..

18:10, 28/04/2015 bởi: Trịnh thị tường vi
 1 bình luận  1 love

"người ta vẫn thường nói những cô gái từ 21~ 25 tuổi thì vẫn còn nhỏ, vẫn còn trẻ.. thì hãy cứ vui chơi đi, cứ hưởng thụ đi rồi hãy lấy chồng. Tôi cũng nói vậy, và vẫn đang nói vậy với bạn tôi. Không phải vì lấy chồng là ngừng cuộc chơi, là như thế này hay như thế khác, chỉ là nếu cảm thấy mình chơi chưa đủ thì chơi cho đủ đi..!! Còn tôi, tôi chơi đủ rồi, chùng chân mỏi gối theo cách của riêng tôi, cảm thấy đã đến lúc lo lắng cho ai đó chuyện áo quần, cơm nước… Và rồi vậy là cưới thôi. Tôi vẫn hưởng thụ chứ, theo cách của một người phụ nữ có gia đình, vẫn se sua, ăn diện và vui niềm vui riêng. Miễn, tôi thấy thỏa mãn.. Vì biết mấy là cho vừa??"

ps: thật ra mình chỉ trích những lời từ người chị rất đổi yêu quý của mình thôi..  một dòng stt rất trẻ cho những cô dâu vừa mới trải qua những ngày hạnh phúc.. và cũng là một stt rất ý nghĩa cho những cô gái đang yêu.. Lấy chồng không có nghĩa là bỏ cuộc chơi, chỉ là hãy chơi theo một nghĩa rất riêng.. một nghĩa xa hơn và mới mẻ.. Rồi sẽ có một ngày tôi xinh đẹp như chị yêu… :* Chúc các cô gái của tôi luôn trẻ, khỏe và yêu đời


My Love
My Love
Đăng lúc: 21:47, 28/04/2015
Ủng hộ bạn 1 cmt, like và love đầu tiên này! Chúc bạn may mắn nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất