Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

SẼ CÓ MỘT NGÀY CHÚNG TA GẶP MỘT NGƯỜI MÀ CHỮ THƯƠNG NÓ TỚI TRƯỚC CHỮ YÊU

15:15, 01/09/2015 bởi: Nguyễn Văn Khoa
 17 bình luận  2 love

Sẽ có một ngày chúng ta gặp một người mà chữ thương nó đến trước cả chữ yêu. Anh thương em, thương vô bờ, thương đến dại khờ mà vẫn thương. 

Từ lúc gặp em lần đầu tiên, anh lại choánh chếnh trước một con con gái, anh chẳng bao giờ tin nỗi tình yêu sét đánh nhưng em người con gái mà anh yêu đến kỳ lạ và để lại trong anh nhiều ấn tượng nhất.

Anh thường trêu em là cô gái chân ngắn với ba mét bẽ đôi, anh thì cao lêu nghêu ít người nghĩ chúng ta lại hợp nhau, ấy vậy mà có những người mà chúng ta gặp chữ yêu nó đến trước chữ thương đó chính là em.

Em có nhớ cái ngày sài gòn những ngày cuối năm, anh là con trai nên đi về quê chỉ xách theo chiếc balô đơn giản, còn em xách biết bao nhiêu là túi, anh ngõ ý xách dùm em còn nhìn anh với ánh mắt tưởng anh là kẻ xấu nên nhìn anh với ánh mắt chẳng ưa. 

duyên tiền định, chúng ta lại ngồi chung chỗ trên xe, cứ thế như sắp đặt sẵn anh và em từ đó lại quen nhau. Đó là lý do bắt đầu cho một tình yêu 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:17, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:40, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 13:04, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:36, 12/09/2015
chúc hai bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:09, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất