Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

SỐ PHẬN KHÔNG PHẢI DO TRỜI ĐỊNH, MÀ LÀ DO NGƯỜI ĐỊNH

16:35, 07/08/2015 bởi: Nguyễn Thanh Hằng
 235 bình luận  49 love

 

mình sẽ cùng nhau sinh ra những thiên thần đáng yêu anh nhé

 

"Nếu khoảng cách của anh và em là 1000 bước chân, Chỉ cần em bước về phía anh một bước, thì anh sẽ sẵn sàng bước tiếp 999 bước còn lại" . 

Nghe anh nói mà nước mắt em lại giàn dụa, vừa hạnh phúc, nhưng lại vừa nghĩ đến những khó khăn vây bủa. Ngày ấy anh còn là một cậu nhóc con, em nghĩ đó cũng chỉ là lời nói suông của tuổi học trò đem cái "say nắng" đầu đời ngõ lời với một bà chị lớn hơn mình 2 tuổi. Còn em, cô gái sống nội tâm luôn khép mình vào những khuôn khổ nghiêm ngặt của gia đình. Có lẽ vì tính cách, vì tuổi tác nên gia đình em đã không chấp nhận cho chúng ta quen nhau trong cái độ tuổi " Ăn chưa no, lo chưa tới" ấy..

Bên ngoài, dư luận xã hội cũng chẳng đứng về phía chúng ta, họ luôn xì xầm bàn tán và ném cái nhìn xâm xoi không thiện cảm mỗi khi bắt gặp anh và em đi chung.

Áp lực lớn từ gia đình, từ xã hội, Đôi lần em đã chần chừ trước hai từ "bước tiếp" hay "dừng lại". Chắc khi anh đọc những dòng này anh sẽ rất giận. "ANH ƠI…….. EM XIN LỖI"

Xin lỗi, vì em không đủ dũng khí lẫn niềm tin khi bắt đầu một cuộc tình, vì những yêu thương trong em lúc ấy chưa đủ lớn để tạo thành sức mạnh giúp em vững vàng trước sự lựa chọn của bản thân.

Em đang viết, và em biết sẽ có vô vàng người đọc, em cũng muốn vẽ lên cuộc tình của mình những gam màu hồng thật đẹp mà chẳng có những vệt lam, những yêu thương có cánh, nhưng một lần nữa em muốn sống thật với bản thân mình, muốn nhìn lại quá trình mình đã đi một cách chân thật nhất.

Tình yêu của mình cũng giống như việc chúng ta đang nuôi một đứa trẻ mới chập chững tập đi, những bước đi đầu tiên tuy có yếu ớt, xiên quẹo hay vấp ngã nhưng nếu thật sự cố gắng thì bước đi ấy ngày càng cứng cáp và vững chắc hơn. Em tin vào điều ấy và em đã chọn "bước tiếp" cùng anh.

Nhớ ngày đầu tiên em rời xa anh, xa quê vào Sài Gòn học, dịp ấy sắp tới lễ hội Halloween, em lang thang một mình len lõi trên những con phố, Cảm giác thoáng buồn rồi mở điện thoại và gọi cho anh: "Anh ơi! Em thấy ngoài đường người ta chuẩn bị cho Halloween rồi đấy, đẹp lắm anh ơi… em đứng nhìn hoài… nhìn nhìn rồi nghĩ…. ở nhà cũng vui mà… phải không anh??????" như tự an ủi cho chính bản thân mình.

Em hiểu được yêu xa cả anh và em điều thiếu thốn về mặc tình cảm, những lúc mệt mỏi thì tay phải chỉ biết nắm lấy tay trái của chính mình rồi tự xuýt xoa an ủi, là những dịp lễ chỉ biết nằm trong phòng và gọi điện thoại, kể cho nhau nghe những chuyện vui cho đỡ tủi.

Ừ thì, khó khăn có nhiều đi chăng nữa, thời gian xa nhau có dài thêm mấy ngày, mấy tháng, mấy năm đi chăng nữa, anh và em chỉ cần nắm thật chặt tay nhau chạy cái ù rồi sẽ qua phải không anh?

Mới đó nhìn lại mà đã 8 năm trôi qua, chúng ta đã cùng nhau đi qua rất nhiều chặng đường, có lẽ " có đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy, và đủ duyên nợ sẽ ở bên nhau mãi mãi". Cứ ngỡ khoảng cách về địa lý sẽ làm chúng ta dần xa nhau, nhưng giờ em mới biết như lời anh nói "Nếu khoảng cách của anh và em là 1000 bước chân, Chỉ cần em bước về phía anh một bước, thì anh sẽ sẵn sàng bước tiếp 999 bước còn lại". 

Ông trời chẳng tuyệt đường ai, chúng ta đã được đoàn tụ sau 8 năm, phải chăng mỗi bước chân anh đi đôi lúc còn chần chừ trước những ngã rẽ nên để em đợi lâu đến thế, để bây giờ khi đã đi được 998 bước rồi, còn một bước duy nhất là hôn nhân và bước chân cuối cùng ấy anh đã định ngày 15/10/2015 này để hoàn thành câu nói thuở ban đầu chúng ta quen nhau.

Kế hoạch cho tuần trăng mật

Tôi là một cô gái lãng mạng và mơ mộng nhiều lắm, tôi thích mùa đông, thích cái lạnh đến buốt da thịt để rồi được anh ôm thật chặt và sưởi ấm bằng chính tình yêu từ anh… Nên anh bảo, mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật dịp sang đông, sẽ ngắm mưa về trên phố, ngồi trong căn phòng nhỏ nhăm nhi tách cà phê mặc cho ngoài kia gió có thét gào đi chăng nữa chỉ có em ở bên là hạnh phúc. 

Nếu được đi Nhật và mùa đông anh và em sẽ ghé thăm Lễ hội Tuyết tại Sapporo, Hokkaido. Đây là lễ hội tuyết nổi tiếng nhất tại Nhật Bản với nhiều tuyệt tác điêu khắc bằng tuyết và băng khổng lồ.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:44, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Thu Vũ Thị
Thu Vũ Thị
Đăng lúc: 14:15, 25/09/2015
Thích câu mở đầu của câu chuyện quá. Tình yêu của hai bạn thật tuyệt vời. Chúc gia đình bạn mãi hạnh phúc và có được tuần trăng mật trong mơ ở Nhật.
Mỹ Tiên
Mỹ Tiên
Đăng lúc: 12:52, 25/09/2015
chuyện tình yêu của hai bạn thật tuyệt vời, cầu chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau đến cuối cuộc đời nhé
Nguyễn Văn Thuận
Nguyễn Văn Thuận
Đăng lúc: 12:50, 25/09/2015
chuyện tình yêu của hai bạn thật tuyệt vời, cầu chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau đến cuối cuộc đời nhé
Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Lan
Đăng lúc: 12:47, 25/09/2015
Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc,được đi tuần trăng mật trong mơ ở nhật nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất