Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Studio chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng ở quận Gò Vấp

12:04, 07/08/2016 bởi: thulanthucuc
 4 bình luận  3 love

Chào cả nhà marry.vn! Loay hoay mãi mình mới tạo được tài khoản trên Marry, trước h toàn giao lưu với các bạn trên fanpage Marry ko ah! Năm sau mình về nước tổ chức đám cưới, nhà minh ở khu Xóm Mới – Gò Vấp, mình chỉ có 2 tuần vừa chụp ảnh vừa tổ chức đám cưới nên không muốn đi quá xa. Vì ở nước ngoài nên mình toàn tìm hiểu trước các studio ở trên mạng. Ngân sách của mình dành cho việc chụp ảnh cưới và dịch vụ ngày cưới từ 35- 45tr và mình muốn tìm nhà cung cấp có gout thẩm mỹ tốt và cung cấp dòng váy cao cấp. Yêu cầu của mình là nhiếp ảnh gia phải được đào tạo chuyên sâu nhiếp ảnh trong trường Đại Học, học các ngành về nghệ thuật càng tốt vì mình muốn bộ ảnh của mình phải mang tính nghệ thuật cao, có chiều sâu và ko rập khuôn theo hình chụp của người khác. Váy cưới thiết kế độc lạ. Nói chung yêu cầu của mình hơi cao 1 chút. Search google thì mình thấy có vài nhà cung cấp tên tuổi dự định về nước sẽ đến tham khảo. Có gì thì các bạn tư vấn thêm cho mình nha!
1. Felecia Bridal : Chỗ này thì mình ưng nhất là váy cưới đẹp, đúng theo tiêu chí của mình là đẹp + độc + lạ. Album có nét riêng, blend màu dạng máy phim. Clip cưới thì mình ko search thấy.
2. Ồ studio : Anh này hình như đã dời studio ra khỏi Gò Vấp lên Q.1. Nước hình của anh này là mình ưng nhất nhưng váy áo thì mình ko thích.
3. PenPen studio : Ở đây điều mình chấm điểm cao nhất là nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, chủ studio cũng là nhiếp ảnh gia chính của tiệm là 1 kiến trúc sư trẻ có kinh nghiệm chụp hình cưới gần 10 năm, góc máy mình rất ưng, màu ảnh nhìn cũng được nhưng mình ko ưng bằng Ồ, màu ảnh của Ồ quá tuyệt vời. Váy ở đây cũng là dòng thiết kế nhưng ko đẹp bằng Felecia Bridal. Clip cưới quay đẹp và hoành tráng tương đương Rafik Duy. 

4. Rafik Duy : Mình thấy bên này chủ yếu quay clip cưới , clip rất đẹp và hoành tráng. Còn Album thì khá ít, ko biết do mình search ko ra hay họ chỉ chuyên quay clip, ít chụp Album. Còn về váy cưới thì hoàn hoàn mình ko tham khảo được, nên ko biết chất lượng ra sao.


Vân
Vân
Đăng lúc: 17:59, 14/08/2016
không giúp được cho bạn vì mình không biết về studio này.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:15, 08/08/2016
Trích dẫn:
le minh
Các tiệm trên chụp đều rất đẹp đó bạn, tuy nhiên để chọn thì mình chọn felecia bridal vì nước màu rất Tây, tự nhiên, chúc bạn tìm được studio ưng ý
Mình cũng thích studio này hình cưới nhìn cũng đẹp
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:15, 08/08/2016
Mình cũng thấy Felecia Bridal chụp tỉ mĩ và sáng tạo
le minh
le minh
Đăng lúc: 11:45, 08/08/2016
Các tiệm trên chụp đều rất đẹp đó bạn, tuy nhiên để chọn thì mình chọn felecia bridal vì nước màu rất Tây, tự nhiên, chúc bạn tìm được studio ưng ý

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất