Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sự ngọt ngào thăng hoa

21:28, 31/08/2015 bởi: Đặng Thị Hồng Hà
 20 bình luận  7 love

Trước khi quen nhau, tôi làm việc tại Sài Gòn hoa lệ, còn anh làm tận Sóc Trăng xa xôi. Sự cách trở quá xa như thế, chuyện gặp nhau còn khó nói chi là … yêu, bạn có tin vào 2 chữ " duyên nợ " không? Vậy tại sao 2 chúng tôi có thể gặp nhau? Và yêu nhau? Tôi trả lời ngay đây, vào dịp lễ bạn bè rủ tôi về quê họ chơi, và trong đám bạn ở quê đó có anh, củng giao tiếp bình thường và trao đổi số điện thoại làm quen mọi người, 2 chúng tôi thường chat qua yahoo, lúc ấy fb chưa thịnh như bây giờ, dần thân thiết và yêu nhau lúc nào k biết 🙂 chỉ  hẹn gặp nhau vao ngày chủ nhật, chắc có lẻ vì xa xôi quá mà 2 trái tim càng gần nhau, chúng mình sắp cưới rồi đó, đúng là duyên nợ phải không ạ 🙂

Mình mong sau đám cưới tụi mình sẽ đến nơi có biển, để sáng ngắm bỉnh minh và chiều ngắm hoàng hôn, tựa vào vai nhau thật bình yên , hạnh phúc, nghĩ đến thôi đã thèm rồi :)Dạo chơi cùng sóng biển, ăn uống trên tàu trong làn gió mát, thật tuyệt vời ak, mình chỉ mong 1 tuần trăng mật giản dị thế thôi, có lẻ quá đơn giản đúng không? nhưng với mình quá tuyệt rồi vì được bên người mình yêu ở nơi bình yên nhất, và mình củng rất yêu biển, vậy có 2 tình yêu ở bên cùng lúc ai mà không muốn chứ ! Đúng không nè! 

Tôi có 1 ước ao, tôi có 1 khát khao tuần trăng mật như thế ! 🙂

 

 

 

 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:20, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:42, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:26, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:59, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:45, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất