Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sweet Dream

10:16, 14/09/2015 bởi: Phan Thị Hồng
 17 bình luận  4 love

Chúng mình biết nhau qua fb. Ban đầu chỉ là bạn bè, không ib tán tỉnh mà đơn giản qua những dòng cmt ngộ ngĩnh, hợp cạ nên sau 1 thời gian khá dài cmt thì anh ý đã chủ động ib làm quen và hẹn hò. Hiện tại chúng mình đang có tình yêu đẹp và ước muốn được đi du lịch cùng nhau tới một nơi nào đó càng xa càng tốt. Nếu trúng giải của chương trình thì mình và anh người yêu sẽ vô cùng hạnh phúc. Tới đó chúng mình sẽ cùng dạo phố, ngắm các cảnh đẹp nơi ấy, cùng nhau mua những món đồ lạ và chụp những pô hình có lẽ chỉ có duy nhất trong đời đó. Mình mong sẽ trúng giải thưởng và được đi cùng người mình yêu thương tới nơi chỉ có 2 chúng mình 🙂


Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:12, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:33, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:26, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đẹp. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé. Hãy love + like + commet cho bài viết của mình theo linhk này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:52, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:04, 16/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất