Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ta đã mất nhau từ đấy

08:13, 20/04/2015 bởi: Nguyễn Mạnh Thường
 3 bình luận  1 love

Hôn nhân thường xuất phát từ tìm hiểu nhau rồi mới đưa đến hôn nhân, cũng có khi do cha mẹ chọn lựa cho chúng ta. Nhưng thời buổi hiện nay đa phần là tìm hiểu mà tiến tới hôn nhân thì tại sao có những cuộc chia tay hoặc ly hôn. Khi chọn con đường đi đến ly hôn, sao chúng ta không chịu ngồi lại, suy nghĩ lại, tìm ra nguyên nhân không hợp nhau và tại sao chúng ta không nhớ lại chúng ta đã từng sống hạnh phúc bên cạnh người vợ (chồng) của mình như thế nào mà giảm đi bớt cái tôi trong chúng ta để không phải đi đến hôn nhân tan vỡ.

Nếu chúng ta vì có một đối tượng khác mà muốn ly hôn với vợ ( chồng) của chúng ta, thì tại sao chúng ta không tự suy nghĩ lại, tại sao chúng ta phải làm cho đối phương mình đau khổ, trong khi đó chính mình là người đã chấp nhận chung sống với vợ ( chồng) của mình. Thì tại sao chỉ vì những lý do chúng ta không hợp nhau, em thế này anh thế nọ, mà sao chúng ta không chịu suy nghĩa lại cho cảm nhận của đối phương. Nếu chúng ta biết không hợp nhau thì chúng ta lây nhau để làm gì. Còn khi đã chọn nhau là phải chấp nhận buông bỏ hết tất cả, phải chấp nhận từ cái tốt đến cái đẹp của người mình đã chọn là Vợ (chồng). Xin đừng vì lý do gì mà chúng ta phát ra hai chữ ” Ly Hôn” sẽ làm cho đau lòng không chỉ đối phương của mình mà còn làm cho cha, mẹ của chúng ta, con cái chúng ta có những đau lòng khi nhìn cảnh chúng ta đôi đàn chia rẻ.

Các bạn đọc nếu có ý kiến gì hay xin góp ý, tôi xin chân thành cảm ơn


Vân
Vân
Đăng lúc: 11:09, 22/04/2015
Mình đồng ý với quan điểm của bạn. Khi kết hôn hai người nên hiểu nhau nhường nhịn nhau một chút đừng để cái tôi quá lớn lấn át
Nguyễn Mạnh Thường
Nguyễn Mạnh Thường
Đăng lúc: 14:45, 20/04/2015
Trích dẫn:
Misa
Ly hôn là điều không ai mong muốn, vậy nên phải cân nhắc thật kỹ trước khi kết hôn các bạn trẻ nhé
đúng như thế, đừng để chọn xong rồi ta lại nói chúng mình kg hợp nhau
Misa
Misa
Đăng lúc: 09:44, 20/04/2015
Ly hôn là điều không ai mong muốn, vậy nên phải cân nhắc thật kỹ trước khi kết hôn các bạn trẻ nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất