Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ta là của nhau

12:52, 25/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Diễm Linh
 15 bình luận  3 love

Đi lên từ tình bạn, thời gian tìm hiểu cũng khá lâu. Em nghĩ em và anh đủ thời gian để có thể hiểu và chấp nhận những điểm chưa tốt của nhau. Dù trải qua nhiều sóng gió nhưng 2 ta vẫn có thể vượt qua và quyết định tiến đến hôn nhân như bây giờ thật là tốt qua anh nhỉ! Em hi vọng cuộc sống hôn nhân sau này của chúng ta cũng vậy, sẽ có những bất đồng đó, khó khăn đó, nhưng em tin tình yêu sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả. Cám ơn anh đã đến bên em. Vào tuần trăng mật, sáng sớm chúng ta cùng đến vườn hoa để ngắm bình minh trong 1 khu vườn  tràn ngập sắc hoa như thế này thì còn gì tuyệt hơn anh nhỉ? Chúng ta sẽ cũng nắm tay dạo quanh các con phố ở Nhật, thưởng thức những món ăn của Nhật, chụp những tấm hình kỉ niệm. E nghĩ chắc chắn nó sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời sống hôn nhân của mình.

 


Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:50, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:58, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:23, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:22, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất