Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TA YÊU NHAU VÀO MÙA THU.

07:46, 26/09/2015 bởi: Vo Bo
 14 bình luận  3 love

Có lẽ bởi giữa trời thu buồn man mác đến nao lòng, cái buồn se sắt, nhói vào trái tim đủ để gọi tên những tâm tư sâu kín nhất. Một mùa lạnh nữa lại về, em lại nghe tim mình thổn thức những hoài niệm về anh, tưởng gần mà rất xa, yêu thương ngỡ còn đây mà cũng đã nhạt nhòa.

Ta đã yêu nhau vào mùa thu…

Anh tỏ tình với em vào một tối heo may se lạnh, lời yêu thì thầm gửi vào gió, khẽ mơn man trên đôi má đỏ bừng của em. Đèn vàng đổ bóng đôi mình trên con phố dài hiu hắt. Trước mắt em, vạn vật như bất động, thời gian như ngừng trôi, chỉ còn có anh và mùa thu ở đó.

Ta đã yêu nhau vào mùa thu…

Anh chở em qua những con đường xào xạc lá vàng rơi, nghe lạo xạo tiếng lá khô dưới những vòng xe in dấu. Em mượn cớ gió mùa se lạnh để ôm anh thật chặt, khẽ ngả đầu tựa lên bờ vai vững chãi, ấm áp của anh. Giây phút ấy, em đã ước chúng mình sẽ mãi đi bên nhau trên một con đường, dắt tay nhau qua những ngày yêu thương yên bình như thế.

Ta đã yêu nhau vào mùa thu…

Anh ngắt nụ hoa ngọc lan đượm hương thu nồng nàn cài lên mái tóc em thật nhẹ, rồi khe khẽ hát: 'Sẽ mãi mãi yêu anh là thế… Sẽ mãi mãi vì trái tim em đã trao gửi anh… Tình nồng như thoáng hương ngọc lan dịu dàng'.  Câu ca da diết ấy, mùi hương ngọt ngào ấy bay vào trong cả những giấc mơ của em.

Ta đã yêu nhau vào mùa thu…

Anh trao em chiếc hôn đầu, nhẹ dịu như nắng chiều, nồng nàn như hương hoa sữa. Một ngày anh nói sẽ yêu em dài lâu, yêu em mãi mãi, lời hứa buông lơi giữa chênh vênh nắng gió.

Và chúng ta đã yêu nhau như thế em có còn nhớ không, bên nhau mãi và trọn đời em nhé. Tình yêu đích thực của đời anh.

 


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:52, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:53, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:21, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:12, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất