Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÂ YÊU NHAU VÀO NGÀY HÈ PHƯỢNG NỞ

12:43, 11/09/2015 bởi: Thu Thảo
 15 bình luận  2 love

Em và anh đều công tác trong ngành giáo dục. Anh có lịch sử giảng dạy trước em. Còn nhớ khi đó em mới bước chân vào trường, anh thì đã công tác được chừng 4 năm thì phải. Công việc mới, con người mới làm em thêm rụt rè nhút nhát và chính anh là người thường xuyên theo sát động viên nhắc nhỡ em mọi điều. Dần em đã quen với công việc và môi trường mới, cũng chính sự gần gũi an cần giúp đỡ đó mà em với anh rất thân nhau.

Vào một ngày mùa hè đẹp trời tháng 5 oi ả, khi chúng mình đều được phân công trực trường ngày hôm ấy. Anh đã thổ lộ tình yêu với em, con bé rụt rè nhút nhát e thẹn nép vào lòng anh gật gù đồng ý. Chúng mình yêu nhau từ dạo hè anh nhĩ, khi mùa hoa phượng rạo rực đỏ khắp nơi, tiến ve kêu rì rào nơi gốc nhỏ anh và em đã xích lại gần nhau.

Thực ra thì em cũng đã có tình cảm với anh từ rất lâu rồi nhưng vì ngại ngùng chưa dám nói, cứ định rằng vào dịp hè này, khi mùa phượng nỡ. Phượng nở… Mùa chia tay. Dù chỉ trong khoanh khắc, em cũng mong được nói ra tình cảm của mình. Nhưng em sợ. Và rồi, anh nói hết giùm em. Anh để em nhìn thấy tình cảm của anh và của chính em… Chúng mình thuộc về nhau. Thời gian qua chỉ là khoảng trống để sau này chúng mình cùng nhau lấp nó lại thôi. “Anh yêu em…”. Tim em vỡ òa hạnh phúc.

Anh đến với em vào một ngày trời đẹp nắng 

Một ngày phượng hồng thắm trong đôi mắt buồn xa xăm.

Anh có biết không hè về phượng hồng đẹp lắm 

Tình mình càng nồng thắm cho bao ước vọng trào dâng 

Giờ trong tim em màu hồng không phai phôi 

Xuân qua hè tới ta nhớ nhau luôn phượng ơi .

Hãy luôn yêu nhau như thuở mới ban đầu anh nhé. 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:19, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:41, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:43, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:12, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất