Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tại sao áo cưới cô dâu có màu trắng???

17:27, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 3 bình luận  0 love

Ngày trọng đại và thiêng liêng nhất trong đời là ngày mà cô dâu e ấp trong tà áo cưới trắng tinh khôi, chú rể khỏe khoắn và lịch lãm trong bộ vest đen cùng sánh bước bên nhau trong nụ cười hạnh phúc trước ánh nhìn của mọi người. Một điều mà chúng ta dễ dàng có thể nhận ra là những cô dâu luôn mặc áo cưới trắng. tại sao lại là màu trắng mà không phải là những màu khác?

Lý giải tại sao áo cưới cô dâu có màu trắng

 

Việc chọn chiếc áo cưới màu trắng là điều quá quen thuộc với những cô dâu, nhiều người cũng không biết tại sao nhất thiết phải là áo cưới màu trắng mà không phải là những màu áo cưới khác. Mẹo giữ áo cưới luôn sạch và đẹp giúp cho những cô dâu có thể tự tin hơn với chiếc áo cưới của mình. Lý do chọn áo cưới màu trắng là gì? Quy tắc ngầm nào khiến cho những chiếc áo cưới được quy định lại ở màu trắng?


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 16:09, 25/08/2016
Trích dẫn:
Vân
Thời nữ hoàng Victoria: Màu trắng được coi là biểu tượng của sự giàu có. Khi đó mặc một chiếc váy dài màu trắng là dấu hiệu cho thấy cô dâu giàu...
Thêm 1 lời giải thích hay nữa nè, thích thật
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 16:09, 25/08/2016
Đa số đám cưới màu trắng là màu chủ đạo của cô dâu
Vân
Vân
Đăng lúc: 17:43, 23/08/2016
Thời nữ hoàng Victoria: Màu trắng được coi là biểu tượng của sự giàu có. Khi đó mặc một chiếc váy dài màu trắng là dấu hiệu cho thấy cô dâu giàu có đến độ có thể đủ tiền mua một chiếc váy mà cô ấy sẽ chẳng mặc lại bao giờ (vì việc giặt tẩy quần áo màu trắng không phải dễ dàng). Vì màu trắng ít được chọn làm váy cưới nên chiếc váy trắng của nữ hoàng khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Sau đó, màu trắng đã trở thành mốt thời thượng trong các đám cưới ở khắp châu Âu, Mĩ. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất