Tại sao nên đặt cỗ ít hơn số lượng khách mời dự tính?

17:49, 09/06/2018 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Nhiều bạn băn khoan không biết đặt cỗ bao nhiêu là đúng, thì dưới đây là mình sẽ gợi ý cho các bạn một mẹo đặt tiệc cưới giúp các bạn tiết kiệm chi phí không lo dư cỗ bàn mà bị “lỗ”.

Kể cả khi bạn đã tính toán số lượng khách một cách kĩ lưỡng, vẫn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng khách mời không thể đến được vì bận việc cá nhân hoặc lý do thời tiết. Do đó, bạn có thể đặt giảm đi khoảng 2-3 mâm cỗ so với lượng khách mời trên danh sách. Thông thường các khách sạn, nhà hàng tổ chức tiệc cưới đều chuẩn bị sẵn sàng từ 3 đến 5 mâm cỗ ngoài số đã đặt, nên nếu tất cả các khách mời đều đến đám cưới, bạn sẽ không lo thiếu đồ ăn vì có thể đặt nhà hàng chuẩn bị thêm ngay lập tức.

Các bạn có thể yên tâm rồi nhé, dù có đặt ít hơn thì cũng không lo thiếu đâu ạ.


Cào Cào
Cào Cào
Đăng lúc: 12:33, 14/06/2018

Đa phần vì bận rộn nên nhiều người không đi được đành phải gửi. Bởi vậy nên mới nên đặt cỗ ít hơn khách mời dự tính để tránh trường hợp bị lãng phí.

Mộc Trà
Mộc Trà
Đăng lúc: 20:09, 13/06/2018
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Hẹn
Đám cưới nào đa số người ta cũng sẽ không đi đầy đủ, nên mời khách lúc nào cũng phải trừ hao so với bàn tiệc mới không bị lỗ

đối với những cặp đôi có kinh tế eo hẹp muốn tiết kiệm chi phí thì nên tính toán số lượng khách mời thật sít sao vào, và đặt tiệc bàn ít hơn dự tính 2-3 bàn

Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 15:32, 12/06/2018

Đám cưới nào đa số người ta cũng sẽ không đi đầy đủ, nên mời khách lúc nào cũng phải trừ hao so với bàn tiệc mới không bị lỗ


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất