Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tâm trạng tiền hôn nhân

09:41, 25/05/2015 bởi: lê ngọc diễm
 3 bình luận  0 love

Chào chuyên gia,

Hiện tại em và chồng sắp cưới đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình vào đầu năm sau. Tuy thời gian còn rất dài nhưng bây giờ tâm trạng em rối lắm. Vì kinh tế của chúng em không dư dả lắm, em đang xin việc còn a ấy là sĩ quan đang đi học. Và vì việc học nên việc chuẩn bị cho đám cưới anh không thể làm cùng em được. Có quá nhiều việc cần phải chuẩn bị nên em hoang mang quá,,, Mong chuyên gia có thể tư vấn cho em những việc cần làm lúc này, và có thể giúp em đưa ra ý tưởng cho bộ ảnh cưới của chúng em được không? Thân ái.


Pham Thị Thanh Thủy
Pham Thị Thanh Thủy
Đăng lúc: 14:46, 25/05/2015
Để tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều thời gian cho album cưới, mình nghĩ bạn nên chọn studio là tốt nhất. Sau đó về khâu chuẩn bị có thể chọn những nhà hàng mà bạn muốn rồi tìm thêm wedding planner để lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Khánh
Hà Khánh
Đăng lúc: 11:09, 25/05/2015
Hy vọng công ty chuyên tổ chức tiệc cưới The Time Planner có thể giúp được chị
Lê Thị Hằng
Lê Thị Hằng
Đăng lúc: 11:08, 25/05/2015
Mình cũng như bạn nà! Bạn sử dụng ứng dụng lập kế hoạch của Marry đó bạn rồi tùy và tình hình kinh tế và địa điểm của bạn mà biến tấu chỉnh sửa lại. Về ý tưởng album cưới bạn có nhiều lựa chọn lắm: phim trường, biển, cafe, phòng ngủ, …nhưng mình nghĩ bạn thích địa điểm nào và tìm studio phù hợp với tài chính của bạn cũng như chụp được những địa điểm bạn thích là ok hà ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất