Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có cần thiết phải tặng quà nhau sau kết hôn?

14:29, 06/01/2015 bởi: Thúy Hiệp Nguyễn
 9 bình luận  0 love

Sau khi trở thành vợ chồng thì tặng quà có cần thiết ko nhỉ? Vì thương khi yêu nhau ng ta hay tặng quà này quà kia, còn khi cưới rồi thì sao ạ ?


Trần Thị Mỹ Linh
Trần Thị Mỹ Linh
Đăng lúc: 10:20, 18/10/2015
Lâu lâu tặng nhau để thể hiện tình cảm cũng ok như vậy thì cảm giác lúc nào cũng tươi mới như lúc còn yêu nhau
Le Cao Kim Ngoc
Le Cao Kim Ngoc
Đăng lúc: 16:54, 17/10/2015
MÌnh cũng sắp cưới, nhưng mình nghĩ không cần thiết tang quà cho nhau. Sau này hai người đã về chung một nhà, có quà cho nhau chính là tình cảm dành cho nhau, sự yêu thương, sự trân trọng đối với bạn đời. Còn để cho cuộc song gia đình them màu sắc, có thể lâu lâu bạn chuẩn bị món ăn ngon, cùng bạn mình ăn cơm dưới nến, còn gì là tuyệt hơn. Hay bạn có thể rửa hình 2 vợ chồng, để vào ví hay sổ tay của anh ấy… Mình nghĩ có vô số cách để tang quà cho nhau, quan trọng là xuất phát từ chính tình cảm mình, Chúc bạn sẽ hạnh phúc nhé! ... Xem thêm Đóng lại
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 13:03, 17/10/2015
Mình nghĩ đó là một cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau nên không nên bàn chuyện cần thiết hay không. Tặng cũng được mà không cũng được vì mỗi người có một sự thể hiện tình cảm khác nhau. Miễn là đối phương hiểu và trân trọng. ... Xem thêm Đóng lại
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 21:34, 14/05/2015
Nên chứ, đừng nghĩ cưới rồi thì bỏ hết mọi thứ trong quá khứ, hai bạn iu nhau và cuoi1 nhau ko phải vì thương yêu và những ngọt ngào dành cho nhau sao?
My Love
My Love
Đăng lúc: 22:48, 06/01/2015
Bạn có thể tặng cho chồng chiếc áo, thắt lưng, chiếc bút…những món quà thiết thực, cần thiết mà chỉ có người làm vợ mới hiểu. Mình tin chồng bạn sẽ rất cảm động vì những món quà nhỏ nhưng đầy yêu thương mà vợ tặng. Đấy cũng là chất xúc tác giúp làm mới tình yêu của hai bạn đấy. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất