Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tên người yêu đáng ghét

22:45, 18/09/2015 bởi: Đỗ Quyên
 19 bình luận  5 love

Hôm ấy mình được cô bạn thân rủ đi hát cùng nhóm bạn của cô ấy. Trong phòng hát hôm ấy cả nam lẫn nữ có đến hơn chục người. Ngồi bên cạnh mình là một gã cục cằn, khó ưa khiến mình chẳng thấy thoải mái chút nào. Đã thế hắn ta còn kêu máy hết tiền, mượn máy mình để gọi cho bạn hắn có việc nữa chứ. Lúc ấy dù không thích nhưng mình cũng miễn cưỡng đưa điện thoại cho hắn mượn.
Tưởng thế là xong ai ngờ tối về mình lại nhận được 1 tin nhắn từ số máy lạ. Lúc đầu mình cứ ngờ ngợ mãi mới nhận ra đó chính là tin nhắn của cái tên đáng ghét ngồi cạnh mình lúc tối. Hóa ra hắn ta mượn máy mình mục đích chính không phải là để gọi cho bạn mà là để lấy số của mình. Tinh quái thật. Không ngờ cái tên thô lỗ đó khi nhắn tin lời lẽ cũng nhẹ nhàng, tình cảm phết. Đúng là giả tạo mà. Lúc đó vì nghĩ dù sao hắn ta cũng là bạn của bạn mình nên mình cũng nhắn trả lại vài tin cộc lốc cho có lệ. Ấy thế nhưng hắn vẫn cứ lì lợm, từ đó ngày nào cũng nhắn tin cho mình vào một khoảng thời gian nhất định với lời lẽ đầy sự quan tâm lắm. Mình lúc nhắn lại lúc không. Và rồi cứ như một thói quen, ngày nào cứ đến cái giờ đó mình lại phấp phỏng chờ tin nhắn của cái kẻ khó ưa đó. Hôm nào không thấy tin nhắn từ số máy đó mình lại thấy như thiếu một cái gì đó và trong lòng lại lo lắng tự hỏi không biết hắn đang làm gì, hắn có bị làm sao không… Dần dần từ chỗ nhắn tin chuyển sang gọi điện. Khi nói chuyện với nhau mình nhận thấy hóa ra hắn cũng tình cảm, hài hước chứ không đến nỗi như mình từng nghĩ. Chúng mình nói chuyện với nhau ngày càng thường xuyên hơn, thân tình hơn. Cứ như thế mình đã yêu hắn lúc nào không hay. Tình yêu của chúng mình đến nay cũng đã được gần 2 năm và được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Mình vừa ra trường và cũng vừa xin được việc làm. Nếu như không có gì thay đổi thì cuối năm nay chúng mình sẽ làm đám cưới. Giờ đây mình đang rất hồi hộp và mong chờ cái ngày hạnh phúc đó đến thật nhanh để mình được là cô dâu, được khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy, nắm lấy tay anh ấy bước vào lễ đường trong sự hân hoan, chúc phúc của người thân, gia đình và bạn bè hai bên.

Mình cũng đã ấp ủ một kỳ trăng mật của hai đứa tại một nơi nào đó thật lãng mạn, cảnh đẹp, không khí trong lành ví dụ như Đà Lạt chẳng hạn.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:36, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:39, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:12, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:12, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất