Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thế bao giờ anh định cưới em?

22:05, 25/05/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Rất ít cô gái dám thẳng thắng hỏi điều ấy, thường là sợ bị nói là thèm chồng muốn chồng quá nên mới hỏi ra miệng như thế. Rồi im lặng chờ đợi, tuổi xuân qua, yêu và mong chờ một người nhưng lại đi cưới người khác.

Tình yêu là trò chơi cút bắt, nhưng khi tình cảm đủ sâu sắc thì cần một lời cam kết.Sự ngỏ lời của người phụ nữ vô cùng quan trọng, đó là đánh giá cao người đàn ông, cần ở anh ấy một mục tiêu rõ ràng, cũng là xác nhận lại mối quan hệ nghiêm túc hay không. Nếu anh ta không nghiêm túc có thể tìm người khác, đỡ mất mát tuổi xuân. Nếu yêu một người đến muốn kết hôn với họ mà điều cơ bản này không dám nói thì khi kết hôn phải đối mặt với nhiều thứ khó nói hơn nữa, khó giải quyết hơn nữa. Một cô gái biết cô ấy cần làm gì để đạt được điều cô ấy muốn thì cô ấy sẽ hạnh phúc hơn những cô gái khác.

Đó là bí quyết thứ nhất để có một ông chồng ưng ý và hạnh phúc về sau. cả nhà có ai hưởng ứng ý trên không ạ?


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 16:20, 02/09/2016
Mình cũng hưởng ứng giống bạn nè. Đôi khi phải thẳng thắn như thế mới có thể biết được lòng nhau
Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 00:39, 26/05/2015
Mình rất hưởng ứng.Thật ra con gái hay phải cưới trước 30t vì nguyên nhân sắp hết trứng tốt nhất và sức trẻ để đối đầu với sự sinh nở cũng gần cạn.Mà con trai lại chín chắn nhất,làm\"nóc nhà\"phù hợp nhất ở tuổi >35t,nên anh í chưa chịu cưới sớm đâu,k phải vì lí do bạn nêu ra,mà vì anh í chưa đủ lông đủ cánh để xây tổ ấm.Đa số các cặp cách nhau có vài tuổi thì rơi vào trường hợp như bạn.Theo mình,1 là bạn làm nàng Châu Long,2 là bạn làm như vợ của gs Bảo Châu để được chung đôi với người bạn yêu này ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất