Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thế giới ảo tình yêu thật

14:47, 25/09/2015 bởi: Phạm Xuân Mai
 11 bình luận  2 love

E quen anh đến thời điểm này chỉ mới 2 tháng mà cứ tưởng như đã lâu rôi. Rất quen thuộc và gần gũi. 2 đứa quen nhau qua mạng xã hội. Nhưng tình cảm là chân thật giống như câu nói đùa " thế giới ảo tình yêu thật". Em cũng ko biết e yêu a từ lúc nào nữa. Tối nào, eko không đi học tiếng Nhật thì a chạy từ phòng a cách phòng e 10km để chở e đi chơi, uống trà sữa, ăn bánh trắng trộn. Cuộc đi chơi đó e và a cùng chia sẻ, kể lại nhau những câu chuyện mà hôm nay đã xảy ra, chuyện vui có, chuyện buồn có. Nói về gia đình công việc bây giờ và tương lai. Em là cô gái sinh viên năm 2 học điều dưỡng nhưng may mắn là trường có suất học tiếng Nhật miễn phí để dự định cho tương lai sau này. A là 1 nhà lập trình viên cừ khôi, đôi lúc thì ân cần gần gũi, lúc thì bất cần giận giỗi như con gái.Nhưng những điều đó ko quan trọng, quan trọng là chúng ta yêu nhau, hiểu nhau, đồng cảm với nhau. E có thể bỏ qua cho mọi chuyện khi a làm e bưc, vì 1 điều nhỏ mà lại lớn biết bao đó là E YÊU A nhiều lắm. Đi chơi với nhau nhưng chưa bao giờ chụp hình chung. Hơi buồn nhưng e có thể xem hình lén của a trên zalo. A cũng vậy mà.hjhj

Vì anh đang mang tang của nội nên chưa nói đến chuyện kết hôn trong năm nay, e cũng đang là sinh viên.2 năm nữa chúng e sẽ kết hôn và sinh ra những đứa trẻ ngộ nghĩnh.

Cưới xong thì mình đi du lịch đâu đó để hưởng tuần trăng mật nha a. E rất muốn đi Nhật. Mình cùng nắ tay nhau đi đến TOKYO, ngắm hoa anh đào, xem những chú mèo máy DOREMON, a và e cùng mặc đồ KIMONO chụp hình, Ăn đồ Nhật, giao tiếp người Nhật, ( nếu a không biết thì e phiên dịch cho a nhé), xem fim Nhật và nghe nhạc Nhật nữa, chắc sẽ lãng mạn và hạnh phúc lắm a nhỉ. E mong tình cảm của mình bên lâu và đạt được ước mơ như mình đã tính cho tương lai. 

Tương lai: Các ngày trong tuần a và e cùng đi làm công việc của mình, con đi học. Ai đi làm về trước thì nấu cơm cho gia đình. A nói: A sẽ lo tiền học và tiền sữa cho con, còn e lo tiền ăn trong gia đình. Chủ nhật thì gia đình ngủ dậy 7h cùng đèo nhau đi ăn sáng uống cafe rồi 9h về đi chợ cùng nhau nấu những món ăn gia đình. GIA ĐÌNH SUM HỌP CUỐI TUẦN.

 


Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:50, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:57, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:21, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:20, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất