Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theo chồng

23:35, 21/09/2015 bởi: Kiều Trang
 22 bình luận  5 love

Tôi vốn là một nữ quân nhân bộ đội biên phòng và thường đi giao lưu văn nghệ với các đơn vị kết nghĩa, các vùng biên giới, hải đảo… Và chính những lần đi diễn ấy đã cho tôi gặp anh. Anh cũng là một cán bộ của một tỉnh khác đi thực tế tại vùng biên. Chúng tôi chỉ gặp nhau có một lần đó thôi là đã thấy kết nhau như là quen biết, thân thiết từ lâu lắm rồi. Thế rồi chỉ vài tháng sau anh ngỏ lời kết hôn tôi, tôi yêu anh thế nhưng còn ngại chuyện công tác của tôi không dễ điều chuyển. Anh ở tỉnh này tôi ở tỉnh kia thì sao mà sống với nhau được. Thế anh bảo tôi nếu đồng ý lấy anh thì tù bỏ quân ngũ rồi anh sẽ xin cho tôi làm ở tỉnh. Lúc đó dù không muốn từ bỏ nghành nghề mà mình từng gắn bó nhưng vì yêu anh mình đành theo anh. Giờ đây anh và mình đã kế hôn rồi và mình cũng đang đi làm ở tỉnh ủy chỗ anh. Nhiều lúc cũng nhớ công việc trước đây của mình lắm nhưng lấy chồng đành phải theo chồng thôi.

Vợ chồng mình đã đi hưởng tuần trăng mật tại Singapo. Một tuần trăng mật rất ngọt ngào và ý nghĩa.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:19, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:07, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:53, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:35, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:24, 24/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất