Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thiên đường tình yêu

09:51, 25/09/2015 bởi: Thanh Luong
 11 bình luận  5 love

Người ta nói: trăng mật là khoảng thời gian hiếm hoi hạnh phúc của cả một đời người, của bao lứa đôi yêu nhau cùng nguyện thề sống chết bên nhau đến “răng long đầu bạc”. Vậy mà, sau ngày cưới, mẹ bất ngờ trở bệnh nặng phải phẫu thuật khối u bao tử. Niềm hạnh phúc viên mãn của cô dâu sau ngày cưới chưa được bao lâu, em đã cùng anh túc trực trong bệnh viện để chăm sóc mẹ. Nhìn em lo lắng cho mẹ, thức đêm liên tục để chăm sóc sức khoẻ mẹ chồng rồi kiên nhẫn đút cho mẹ từng muỗng cháo mà lòng anh thấy thương em quá đỗi. 6 tháng mẹ nằm viện cũng là khoảng thời gian vợ chồng son bỏ quên đi hạnh phúc của riêng mình. Nhờ sự yêu thương, gần gũi và chăm sóc tận tình của em mà sức khẻo mẹ đã chuyển biến tốt, bác sĩ thông báo là khối u đã được phẫu thuật, không tái phát. Ngày mẹ xuất viện trở về nhà cũng là ngày anh cảm nhận vợ chồng mình như được đám cưới một lần nữa vì niềm vui có mẹ bên cạnh. Anh mong muốn sẽ bù đắp cho em bằng một kỳ nghỉ trăng mật thật hạnh phúc. Anh nhớ em từng nói, em thích nhất là được đi đến công viên Hinode Park – Hokaido – Nhật Bản để cùng anh ngắm nhìn tháp chuông tình yêu, minh chứng cho hạnh phúc của chúng mình bền vững mãi mãi. Anh sẽ đưa em đến nơi em ước mơ và tất cả những nơi đẹp nhất mà em mong ước vì cuộc sống, tuổi xuân của chúng ta chỉ có một lần trong đời. Hãy nắm chặt tay anh và vững tin rằng dù đi đến nơi đâu thì miền đất đó cũng trở thành thiên đường của chúng mình, em yêu nhé!

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:58, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:24, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:24, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:23, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:08, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất