Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thiệp Cưới Ý TƯỞNG

12:12, 11/05/2015 bởi: THIỆP CƯỚI Ý TƯỞNG
 2 bình luận  0 love

Thiết kế thiệp cưới là một công việc hết sức tỉ mỉ, tuân thủ chuẩn mực về chất lượng cũng như các yếu tố về mỹ thuật nhằm làm nổi bật sản phẩm và uy tín của mỗi doanh nghiệp. Các mẫu thiệp cưới của Ý Tưởng được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, đa dạng và phong phú về chủng loại được nhập từ Nhật, Mỹ, Ý, Thái Lan, Trung Quốc…giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt sản phẩm Thiệp cưới Ý Tưởng là một sự phá cách độc đáo, kết hợp hài hòa giữa truyền thông và hiện đại. Đây cũng chính là sản phẩm nổi bật vốn có của Ý Tưởng.

Xin vui lòng lưu ý cách chọn thiệp như sau:

– Một bộ thiệp hoàn thiện phải bao gồm đầy đủ: Bao thư, thiệp báo tin và thiệp mời (Một số đơn vị gây nhầm lẫn, giá thiệp ghi rất rẻ nhưng khi đặt hàng, giá thiệp chưa gồm bao thư hoặc báo giá thiệp + bao thư nhưng chưa gồm phí in thông tin trên thiệp).

– Kỹ thuật in: Offset hoặc Kỹ Thuật Số (Tuyệt đối không chọn thiệp giá rẻ in bằng máy in phun màu, màu rất nhem và không sắc nét).

– Thiệp sáng tạo riêng là một bộ thiệp khách hàng có quyền thay đổi màu sắc, cách trình bày hoặc thiết kế lại dựa trên ý tưởng ban đầu để có được bộ thiệp riêng, hoàn hảo và màu theo đúng màu chủ đạo tông cưới của khách hàng. (Hiện nay, một số đơn vị in sẵn hàng loạt các mẫu thiệp và khi khách hàng đặt chỉ in thêm nội dung, thông tin trên thiệp, do vậy khách hàng không được thay đổi màu sắc và cách trình bày theo ý muốn).

Với gợi ý trên, hy vọng thiệp cưới Ý Tưởng giúp bạn chọn cho mình một bộ thiệp cưới hoàn hảo và ưng ý nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THIỆP CƯỚI Ý TƯỞNG

hotline: 0933 60 8888 

Vui lòng tham khảo các mẫu thiệp cưới và giá thiệp tại: 

www.thiepcuoiytuong.com

thiepcuoiytuong@gmail.com

Văn phòng 1: 196 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM.

Giờ mở cửa: 

Từ thứ hai đến thứ bảy: Từ 8:00 đến 21:00

Chủ Nhật : Từ 09:00 đến 17:00


Hung
Hung
Đăng lúc: 15:42, 11/08/2017
Mình là Việt kiều Úc, mình về quê hương tổ chức đám cưới, trước khi về VN mình cũng có tham khảo 1 số website thiệp cưới nhưng mình thấy thiệp cưới Ý Tưởng rất nhiều mẫu hiện đại và mình đã đến thiệp cưới Ý Tưởng và chọn được một bộ rất ưng ý, cách phục vụ rất okie. Cảm ơn thiệp cưới Ý Tưởng. ... Xem thêm Đóng lại
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 13:16, 12/05/2015
mình đã in mẫu và đặt thiệp ở thiệp cưới ý tưởng vài lần, nói chung chất liệu giấy và sản phẩm cuối cùng ra khá ưng ý, nhưng mà khó cái là nếu đi lựa thiệp dùm thì ko được chụp hình lại 🙁

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất