Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thử làm cô dâu

14:44, 07/05/2015 bởi: Lê Hoài Thương
 2 bình luận  0 love

Mùa cưới, new feed ngập tràn những nàng dâu xinh xắn bên nửa kia của đời họ, lòng dâng trào cảm xúc như thể chính mình là nhân vật chính trong đó. Người ta có thể tìm thấy một nửa đích thực của đời mình trong những tình huống vô tình, bất chợt, giản đơn, không mong đợi sẽ phải cho đi hay nhận lại những gì. Còn bản thân thì vẫn đi tìm định nghĩa rằng tình yêu là gì? Người ta sẽ tìm thấy nhau khi nào? Yêu đến khi nào mới có thể viên mãn và súng sính trong màu váy trắng tinh khôi ấy. Đã từng mường tượng về một đám cưới hạnh phúc, nghĩ về nụ cười tinh khiết của những cô dâu trẻ. 23 tuổi vẫn không thể yêu một ai trọn vẹn, vẫn một mình, vẫn vui vẻ vì một cuộc sống ko ràng buộc và kìm hãm. Nhưng rồi lại bồi hồi khi thấy trên fb của một người quen bất chợt hiện lên những bức ảnh cưới với caption tràn đầy hạnh phúc. Tự nhủ, vậy là họ đã tìm thấy nhau, cô dâu thật đẹp, chú rể rạng rỡ quá. Nhìn lại mình, liệu nơi nào đó có ai đang đợi mình không, dù có hay không thì vẫn mong một lần được khoác lên người mình chiếc váy cưới lộng lẫy, trang điểm thật xinh xắn như cô dâu thực sự, được thấy mình  xinh đẹp, biết đâu lại có động lực để yêu và muốn cưới ^_^

 


như ý võ
như ý võ
Đăng lúc: 17:50, 07/05/2015
vote cho bạn nè, chúc may mắn, nhớ vote lại mình hì 🙂
Trần Thị Lệ Ái
Trần Thị Lệ Ái
Đăng lúc: 15:59, 07/05/2015
vote cho bạn nè:) cùng trở thành cô dâu xd nhé 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất