Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thử làm Cô dâu

14:38, 27/05/2015 bởi: Trịnh Thị Định
 1 bình luận  0 love

Duyên phận đã đưa anh và em gặp nhau. Kể từ đó em xác định cuộc đời mình chỉ gắn bó vói người đàn ông này – đó là anh. 6 năm yêu nhau, là 6 năm mình vượt qua bao gian nan thử thách. Có những lúc tưởng như không thể cùng nhau bước tiếp con đường phía trước, tưởng như ta sẽ lạc mất nhau giữa dòng đời xuôi ngược xô đẩy. Nhưng mọi nỗ lực và cố gắng của em và anh đã được đền đáp, chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa thôi, mọi khoảng cách về địa lý, thời gian…hay bất cừ điều gì đều được rút ngắn lại. Một đám cưới, một mái ấm hạnh phúc của hai ta và tương lai sẽ có cả tiếng cười tiếng khóc của con trẻ. Em, anh đang hồi hộp đếm ngược thời gian mong chờ tới ngày chung vui…Hạnh phúc đang đón chờ ở phía trước, đường đời dù sóng gió, gian khổ ra sao, chỉ cần hai người đồng tâm, cùng nắm chặt tay nhau đi đến cuối con đường thì tất cả khó khăn ấy không là gì cả. Hạnh phúc trong tay mình, hãy nắm chặt anh nhé!


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 15:29, 27/05/2015
chúc bạn may mắn sẽ trở thành cô dâu trong CT nha

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất