Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thủ tục đón dâu 2 lần

10:21, 29/10/2014 bởi: Nguyễn Mai Hồng
 5 bình luận  0 love

Mình muốn hỏi về thủ tục đón dâu 2 lần. Mình đón dâu lần 1 vào khoảng 4h chiều, có người thì bảo đến 8,9 h tối thì trốn về luôn. nhưng lại có người bảo qua 12h là về được. Có người còn bảo sáng hôm sau mới được về. Vậy phải làm thế nào? bạn mình còn bảo trước khi trốn về phải đập vỡ 1 cái j đó kiểu như cốc, chén, có nên không ạ?


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 21:33, 06/09/2016
Mình nghĩ là qua 12h đêm mới về, ý là phải qua trọn một ngày mới tốt đấy bạn. Mình cũng không biết ở quê bạn phong tục thế nào. Vì có thể mỗi nơi lại có phong tục khác nhau
My Love
My Love
Đăng lúc: 22:46, 30/10/2014
Chưa từng nghe vụ phải đập chén bát
My Love
My Love
Đăng lúc: 22:46, 30/10/2014
Mình nghe nói là phải qua nửa đêm
codauhanhphuc
codauhanhphuc
Đăng lúc: 10:44, 30/10/2014
Trích từ câu hỏi trước của một bạn ^^ http://www.marry.vn/cau-hoi/tuc-le-don-dau-2-lan-la-the-nao?gclid=COf1we6608ECFUccvAodLjkAyA Thường các gia đình chọn đón dâu lần một vào lễ ăn hỏi và lần đón dâu thứ hai vào lễ cưới. Khi ăn hỏi nhà trai sẽ đón cô dâu về nhà luôn, nhưng hôm sau, cô dâu phải tự động quay về nhà mẹ đẻ, chú rể không được đưa về. Sau đó, tại lễ cưới chính thức, nhà trai lại đón dâu một lần nữa. Tuy nhiên nếu nhà trai ở xa nhau qá (vd khác tỉnh) bạn có thể tổ chức cưới vào 2 ngày liền nhau. Ngày đầu tiên tổ chức tiệc tại nhà gái. Hôm đó, chỉ cần sự có mặt của chú rể, b... Xem thêm Đóng lại
Đăng Bùi
Đăng Bùi
Đăng lúc: 17:07, 29/10/2014
mẹ mình ngày xưa cũng đã từng làm như vậy,cụ thể là buổi chiều tối nhà trai sang đón về,sáng sớm hôm sau lại về nhà bố mẹ đẻ,đến trưa thì bên nhà trai tổ chức đón dâu thật.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất