Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

THƯƠNG MỘT NGƯỜI ĐÂU CẦN LÝ DO

07:42, 08/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
 11 bình luận  5 love

Đi qua những năm tháng trong cuộc đời, ai trong chúng ta chắc hẳn cũng đôi lần mong khát một kẻ để gọi là người thương.

Kẻ ấy không cần là một siêu nhân, không nhất thiết là một anh chàng ngôn tình bước ra từ tiểu thuyết… nhưng kẻ ấy ắt phải có một vài điều mà chúng ta kì vọng. Phải có một ngôi nhà để những ngày mưa rơi hay nắng gắt ta có chỗ nương náu trái tim này. Phải có một công việc ổn định để lo cho ta đến cùng trời, cuối đất… Phải có một ngoại hình đủ để cho ta tự hào khi đứng cạnh. Hay phải có một nụ cười như nắng, mãi yêu ta… Phải có nhiều thứ lắm.

Xã hội thực tế này đâu có chỗ cho những mộng mơ. Nên ta đâu thể dễ dàng yêu thương một người khi họ không có những điều mà “Phải có” ấy.

Nhưng rồi sẽ có một ngày bạn nhận ra rằng, những tiêu chí mà mình đặt ra chẳng có nghĩa lí gì cả.

Suy cho cùng thương một người đâu cần những lí do. Đâu cần những hão huyền, những điều kiện viển vông, xa tít tắp. Thương đơn giản là thương, thế thôi!

Và tôi thương anh cũng chẳng có lý do gì cả, đôi lúc đứng trước những ngã rẽ chênh vênh, tôi mới biết được anh là người mà tôi yêu nhất.

Xung quanh tôi có rất nhiều anh chàng đạt tiêu chuẩn cao, nhưng có lẽ tình yêu thì đâu cần lý do nên tôi và anh mới có thể đi đến với nhau ngày hôm nay.

Em yêu anh, chàng trai của em.

Nếu được đi Nhật, Anh và em sẽ đi đến Vòng quay khổng lồ! Những vòng quay này được xây dựng khắp nơi tại Nhật Bản, vào buổi tối anh và em có thể ngắm nhìn cảnh đêm lung linh từ trên cao trong không gian riêng chỉ có anh và em


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:30, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:23, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:02, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:07, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:04, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất