Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thương nhưng vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng

15:40, 21/08/2016 bởi: Dương Thắm
 2 bình luận  0 love

Trải qua 2 lần đổ vỡ, sau 5 năm tôi chấp nhận lời tỏ tình của anh sau 2 năm theo đuổi. Tôi thương anh, nhưng tại niềm tin trong tôi không trọn vẹ n như trước? tôi không muốn như vậy, tôi sợ làm anh tổn thương, nhưng thật sự trong lòng tôi cứ hoài nghi, lo sợ. Tôi phải làm sao?


Dương Thắm
Dương Thắm
Đăng lúc: 08:39, 23/08/2016
Trích dẫn:
Loan Thanh
Sau 2 năm tìm hiểu, quen nhau mà bạn vẫn hoài nghi , lo sợ thì tốt nhất bạn đừng lấy anh ấy vì bản thân bạn chưa cảm thấy anh là nơi tin cậy, tình...
Có lẽ thế chị nhỉ?! hay là do tính cách anh ấy khiến mình không an yên.Hay do ám ảnh của quá khứ quá lên. Anh ấy luôn làm mọi thứ để em vui, khi ở cạnh thì e không hoài nghi, nhưng xa cách thì em lại nghĩ ngợi lung tung.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 13:41, 22/08/2016
Sau 2 năm tìm hiểu, quen nhau mà bạn vẫn hoài nghi , lo sợ thì tốt nhất bạn đừng lấy anh ấy vì bản thân bạn chưa cảm thấy anh là nơi tin cậy, tình yêu bạn chưa đủ lớn để sống chung mái nhà cùng anh.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất