Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tiệc After Wedding

15:44, 21/05/2015 bởi: Linh Nguyen
 2 bình luận  1 love

Sau khi tổ chức xong đám cưới mình muốn đặt một bữa tiệc nhỏ sôi động để chung vui cùng bạn bè thân, vì số lượng ít và là người trẻ nên mình băn khoăn ko biết nên tự tổ chức tại bar/karaoke hay thuê địa điểm(tiệc ngọt, band chơi nhạc…)? Và chi phí sao cho tiết kiệm?


My Love
My Love
Đăng lúc: 22:02, 21/05/2015
Mình nghĩ việc thuê ở đâu là tùy thuộc vào phong cách của bạn và bạn bè bạn thôi. Ví dụ như thích sôi động thì bar, thích hát hò thì karaoke…
Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 20:21, 21/05/2015
Theo mình, bạn nên chọn một nhà hàng nhỏ, ấm cúng, ở đó thường có phòng vip chứa khoảng 30 người trở lại như nhà hàng Hoa Tulip ở đường CMT8, có karaoke miễn phí nếu dặt tiệc. Nơi đây mình cũng hay tổ chức tiệc sinh nhật lắm… còn nhiều nhà hàng nữa, bạn nên đi một vòng tham khảo nha ^_^ ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất