Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tiệc cưới buffet

10:02, 29/04/2015 bởi: Mai Lê
 1 bình luận  0 love

Mình rất thích không khí của tiệc buffet. Nhưng nếu sử dụng tiệc buffet làm tiệc cưới chính thì có nên hay không mọi người. hay là nên tổ chức tiệc theo kiểu truyền thống


Nguyễn Thị Nga My
Nguyễn Thị Nga My
Đăng lúc: 10:41, 29/04/2015
Theo mình tiệc buffet chỉ phù hợp với khách mời là bạn bè ( người trẻ) thôi, Văn hóa buffet tại VN chưa phổ biến , đối với các bác hơi lớn 1 tý nếu không quen sẽ có cảm giác không thoải mái. Tóm lại nếu bạn thích tiệc buffet hãy chia làm 2 lần tiệc, truyền thống thì dành cho khách mời của bố mẹ, buffet thì dành cho bạn bè kết hợp trò chơi trong chương trình để thêm phần hấp dẫn . Hết ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất