Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tìm chỗ thuê áo cưới Vera Wang ở Sài Gòn

10:40, 25/12/2014 bởi: Loan Phương
 2 bình luận  0 love

Chào cả nhà, qua đầu năm là em nó lên xe hoa rồi, vì vậy em đang đầu chọn áo cưới. Em thì em thích Vera Wang nhưng mua thì đắt xắt ra miếng :((. Em định thuê cho rẻ nhưng không biết chỗ nào cho thuê chính hãng Vera Wang, em sợ các tiệm may nhái theo lắm. Các chị em ai biết chỗ nào uy tín thì chỉ giúp em với. Cám ơn cả nhà rất nhiều.


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 15:38, 03/03/2015
bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau: Blossom Hill Bridal (Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận), Hacchic Bridal (Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận), Áo cưới Vivian (đường 3/2, quận 10), Ava Bridal (đường số 5 cư xá Bình Thới, quận 11)… để tìm và thuê váy cưới theo đúng ý bạn nhé ... Xem thêm Đóng lại
Pe Smile
Pe Smile
Đăng lúc: 18:20, 26/12/2014
Chào bạn, Bạn ơi, áo cưới của Vera Wang mà thuê giá cũng mắc nữa, rât ít studio nào mua về lắm. Mình biết 1 studio trên đường Hồ Văn Huê chuyên cho thuê áo cưới hàng fake loại 1 của Vera Wang bên nước ngoài về. Hùi xưa cách đây 2 năm, chị mình thuê ở đây giá là 6tr/1 bộ. Khong biết bây giờ có tăng giá không? À studio tên là Đẹp Studio nha hihi ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất