Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình cờ

10:04, 11/09/2015 bởi: Thanh Hải
 18 bình luận  3 love

Hạnh phúc của đôi mình quả thật đến từ những điều bình dị nhất, tình cờ trò chuyện với nhau khi 2 đứa cùng chung một tâm trạng chia tay với mối tình cũ, hẹn gặp nhau mới đầu cũng chỉ là quan hệ bạn bè để có người chia sẻ nỗi buồn cùng nhau, em thì vốn ít nói ai ngờ gặp anh còn ít nói hơn. chúng mình cứ lặng lẽ mến,lặng lẽ "cảm"và yêu nhau lúc nào không biết! Sau 1 năm tìm hiểu thì chúng mình cũng quyết định về chung một nhà.  Do hoàn cảnh nên tuần trăng mật ý nghĩa cho riêng vợ chồng mình chỉ trong suy nghĩ chứ chưa thực hiện được. Nhiều lần lên kế hoạch nhưng rồi vì lý do công việc hay chuyện gia đình cản trở chúng mình lại không đi được.

Tình cờ được biết thông tin về cuộc thi "Tuần Trăng mật trong mơ", Mình đã gửi bài viết tham gia với hi vọng may mắn có tuần trăng mật trong mơ tại nước Nhật., để một lần thử cảm giác gọi là hạnh phúc lãng mạng,được nắm tay và ngồi cạnh nhau ngắm những cảnh đẹp tưởng chừng chỉ có trong tranh vẽ


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:56, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:21, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:43, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:46, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:16, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất