Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình cờ gặp gỡ

17:06, 14/09/2015 bởi: Vũ Thị Huyền Nga
 14 bình luận  4 love

tình bạn năm cấp 3 trở thành tinh yêu lúc nào cũng hay.Từ 1 sự tình cờ gặp gỡ, 1 buổi chiều nắng gặp nhau ở cổng trường và cùng đường vào lớp, lớp của bạn ý ở lầu trên. Vừa đi đến câu thang thì trên lầu vọng xuống 1 tiếng nói: "Nga ơi, làm vợ Tường nha!"-tiếng thằng bạn chọc ghẹo, mình lúc đó cười rồi quay sang bạn ấy:"Nga chỉ đồng ý làm vợ Toàn thôi! ^^"- bị bất ngờ nhưng bạn ấy cũng quay sang cười :"cũng được đó ^^". Thế là từ ngày hôm đó, chúng mình cùng nhau đi học. Lúc đầu hẹn giờ cùng nhau đi nhưng sau đó thì bạn ý qua chở mình đi học luôn,khi mình chuyển nhà thì vẫn luôn đợi bạn ý đi học, cùng nhau rất vui vẻ. Đó là kỷ niệm mình nhớ nhất. Khi kết thúc thời cấp 3, chuẩn bị đi thi Đại học, chúng mình đã thổ lộ tình cảm và trao nhau nụ hôn đầu tiên :). Đã 5 năm trôi qua, tình cảm vẫn thế, mặc dù là yêu xa. Tụi mình dự định sẽ cưới vào mùa hè năm tới- chồng mình- lúc đó hết nghĩa vụ quân sự <3. Cảm ơn chồng đã đến bên vợ! Vợ nhớ chồng nhiều lắm! <3


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:34, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:12, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:31, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 08:03, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật đẹp và lãng mạn.Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:51, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất