Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình ta biển bạc đồng xanh

01:39, 25/09/2015 bởi: Lê Thị Thùy Vân
 16 bình luận  6 love

Từ khi quen biết tìm hiểu rồi yêu nhau đến khi cuối cùng đã được 15 năm rồi, mình cũng đã có với nhau 2 đứa con. 15 năm đủ dài để vợ chồng mình hiểu được giá trị của nhau và giá trị của hai tiếng gia đình. Cuộc sống vợ chồng mình bình yên, không có nhiều những điều lãng mạn. Nhưng em không đòi hỏi gì nhiều, em chỉ cần những yêu thương chân thực. Những quan tâm và trách nhiệm đối với nhau. Em nghĩ điều đó rất quan rộng rộng cuộc sống hôn nhân. Cảm ơn anh chồng yêu một người chồng, người cha có trách nhiệm. Em hạnh phúc khi nghĩ sửa lựa chọn của mình là đúng nhất. 

15 năm rồi vợ chồng mình chưa từng đi du lịch anh nhỉ. Em tham gia cuộc thi này hy vọng sẽ dành được may mắn cho vợ chồng mình là tấm vé bay đến Nhật bản để hưởng tuần trăng mật hâm nóng tình yêu sau 15 năm.


Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:52, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:01, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:27, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:27, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:26, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất