Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu

09:57, 13/09/2015 bởi: Huỳnh Nhã Trúc
 15 bình luận  3 love

Mình và chồng sắp cưới đến với nhau rất bình thường bắt đầu như những người bạn tốt, khi ấy mình đang bị bạn thân của chồng theo đuổi và chồng mình là người mình cầu cứu khi anh chàng khi khủng bố tình cảm bằng những hành động và tin nhắn dồn dập khiến mình phát hoảng.

Anh bên cạnh lắng nghe suy nghĩ của mình, phân tích đúng sai trong mối quan hệ hoảng sợ đó rồi không biết từ lúc nào tụi mình trở thành một đôi. Lạ kỳ, bên cạnh anh mình lại có cảm giác rất bình an khác hẳn những mối quan hệ tìm hiểu trước đây mà mình đã trải qua. Nhẹ nhàng và hài hước là những gì anh đã đem đến cho mình, vốn tính mình hay nổi nóng (cái mà người ta hay nói là máu điên ấy) khi sự việc không theo ý mình thì anh lại có khiếu hài hước khiến sự cau có của mình giãn ra và nụ cười xuất hiện.. Nhiều và nhiều những kỷ niệm của cả hai

Kết thúc đẹp của chuyện tình tụi mình là ngày cưới sắp đến 18.9.2015 và chuỗi ngày tương lai phía trước. Mong mọi sự khởi đầu mới trong cuộc sống hôn nhân của tụi mình sẽ tốt đẹp!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:40, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:15, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:35, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:33, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:58, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất