Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu bánh ngọt!

10:23, 09/09/2015 bởi: Cang Nguyen
 191 bình luận  43 love

“Con đường ngắn nhất đi đến tình yêu là con đường thông qua bao tử!” Câu nói dí dỏm, ngộ nghĩnh ấy đã gắn kết tình yêu của chúng mình suốt 10 năm qua.

Em là cô gái rất yêu thích việc bếp núc. Mỗi lần em vào bếp làm món bánh nướng hay những món ăn độc đáo mới, anh có cảm giác như được trở về tuổi thơ nhìn ngắm mẹ chăm chút, yêu thương cho gia đình ở từng bữa ăn ngon. Bao lần em vội vàng làm thức ăn cho cả nhà để lỡ  đứt tay chảy máu, rồi bị phỏng cái lò nướng làm anh đau xót cả lòng. Thương em lắm nên anh quyết định mình cũng sẽ học nấu ăn thật giỏi để sau này có thể đỡ đần em việc bếp núc, anh sẽ cùng em sáng tạo nên những món ăn thật ngon cho bố mẹ và các con bé bỏng của chúng ta thưởng thức. Anh sẽ bí mật đăng ký một khoá học  làm bánh bí mật  tại một resort tuyệt đẹp trong kỳ trăng mật của chúng ta. Em sẽ hồ trải nghiệm thực hành những món bánh mới, thú vị. Em thích vị trà xanh, chúng ta sẽ cùng làm bánh Matcha Tiramisu. Cái món bánh Tiramisu này nhất định chúng ta sẽ tìm một chuyên gia ở Nhật để giúp đỡ vợ chồng mình làm thành công món bánh này. Và còn rất nhiều loại nữa nè: những chiếc bánh màu ngộ nghĩnh:  Wagashi – những chiếc bánh truyền thống với linh hồn hoa cỏ, thiên nhiên ngon tuyệt vời, bánh rán Doremon kỳ diệu, sẽ là món bánh cho ước mơ  lạc vào chiếc túi với bao bửu bối thần kỳ, các loại bánh mặn : Takoyaki, Okonomiyaki sẽ kích thích vị giác với những nguyên liệu ngon tuyệt từ thiên nhiên.  Tuần trăng mật của chúng ta sẽ tròn đầy tình yêu, tròn đầy “bao tử” và cùng chung ước mơ cho một ngôi nhà bánh ngọt yêu thương. Ngôi nhà ấy chúng ta có thể mang theo khắp thế giới em yêu nhé!

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:45, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Chàng Ngố
Chàng Ngố
Đăng lúc: 22:15, 26/09/2015
Tình yêu nhẹ nhàng, thực tế những vẫn thấy bay bổng, bài viết tuyệt quá
Ku Tun
Ku Tun
Đăng lúc: 22:14, 26/09/2015
chúc anh chị mãi mãi cùng nhau làm nên những món ăn tình yêu thật ngon
Pé Nấm Lùn
Pé Nấm Lùn
Đăng lúc: 22:09, 26/09/2015
còn gì bằng khi giữ cho nhau những việc nhỏ nhặt hàng ngày, làm hài lòng nhau từng bữa , hay quá
Ka Vjk
Ka Vjk
Đăng lúc: 22:04, 26/09/2015
yêu nhau là thế, chỉ muốn học hỏi, cố gằng thêm để làm hài lòng nhau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất