Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu chúng mình

15:53, 23/09/2015 bởi: Lan Anh
 17 bình luận  4 love

Mình cùng bên nhau, đi qua một chặng đường cùng nhau cũng được gần 5 năm rồi anh nhỉ? Tình yêu chúng mình không được lãng mạn như trong phim Hàn xẻng, không được kịch tính như trong tiểu thuyết ngôn tình nhưng nó rất chân thành với sự quan tâm của anh dành cho em.

Với em, bất kể điều gì, cho dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất, nhưng nếu xuất phát từ tình cảm thực sự của anh, nếu là chân thành, em sẽ vui vẻ và hạnh phúc biết bao khi đón nhận chúng! Cho dù là điều gì, cho dù nhỏ bé đến đâu, nếu đó là tình cảm của anh, em sẽ trân trọng và giữ mãi! Em ghét sự giả dối lắm! Và lẽ hiển nhiên, những gì em dành cho anh đều chân thật cả, đều là tấm lòng, là tình yêu của em, anh à!

Anh à, em sẽ cố gắng làm anh cảm thấy vui và hạnh phúc với tình yêu của chúng mình. Em sẽ giành trọn con tim này cho anh, cho tình yêu của chúng ta. Nghe có vẻ hoa mỹ quá anh nhỉ? Nhưng điều đó là có thật, là thật anh à! Em chẳng phải là người dễ dàng yêu, dễ dàng cho đi thứ tình cảm thiêng liêng nhất của mình đâu.

Với dự định sang năm mình sẽ về chung một nhà, chúng ta vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho tuần trăng mật, nhưng chắc nó sẽ là những ngày hạnh phúc của riêng hai ta anh nhỉ?


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:12, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:33, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 21:59, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:45, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:50, 24/09/2015
Chuyện tình của bạn rất dễ thương. Chúc bạn gặp may mắn nha. Bạn qua ủng hộ giúp mình 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất