Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

tình yêu có lỗi

13:39, 24/09/2015 bởi: Trần Thị Phương Thảo
 14 bình luận  3 love

Khi đến với nhau chúng ta có lỗi với quá nhiều người. Lỗi với cha mẹ em, người đã rớt nước mắt  ngày đưa dâu với quãng đường xa hơn 2.000 cây số. Lỗi với mẹ anh, người đã nuôi anh suốt bao năm rồi anh bỏ bà để tới sống với em. Lỗi với những người con gái đã yêu anh tha thiết nhưng không cách nào ở bên anh trọn đời. Lỗi với những người đàn ông đã đi qua cuộc đời em rồi đi mãi chẳng khi nào trùng bước.

Thế nhưng "nếu tình yêu là sai thì trên đời làm gì có thứ gọi là chân lý", bởi thế cha mẹ em, mẹ anh đều chúc phúc cho chúng ta. Và có lẽ những người đàn ông và phụ nữ kia nữa cũng đang an nhiên mỉm cười hạnh phúc bên một bờ vai nào đó.

Với em mỗi ngày bên anh là một ngày hạnh phúc, mỗi tuần bên anh là một tuần trăng mật. Vì thế trăng mật trong mơ của em, em không mong gì hơn khi được yên ả nắm tay anh, dạo bước một cách đầy bình thản ở nơi nào đó xa lánh những bộn bề của cuộc sống.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:06, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:21, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:07, 25/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Minh Tiệp
Minh Tiệp
Đăng lúc: 14:04, 25/09/2015
Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Hãy love, like và bình luận bài viết của mình 15 từ nhé! Cảm ơn bạn nhiều. http://www.marry.vn/cau-hoi/noi-tinh-yeu-bat-dau-4
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:57, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất