Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÌNH YÊU CỦA CẶP ĐÔI BẰNG TUỔI

22:40, 17/09/2015 bởi: Uyên Nhã
 16 bình luận  4 love

Anh là đứa trẻ to xác còn em là đứa con gái trẻ con, ương bướng, bằng tuổi nhau chúng ta còn quá trẻ để biết về tương lai, để tự quyết định cuộc đời mình…

Có khi em nhìn anh lặng người đi, ngắm nhìn từng nét trên khuôn mặt của anh, khuôn mặt cũng chẳng đẹp trai gì, người con trai em yêu chỉ cần hiền lành và có nụ cười ấm áp là đủ, em thích nhìn anh lúc anh ngủ, lúc đó anh hiền lắm, ngăm nhìn anh và mỉm cười, rồi chợt giọt nước mắt nhẹ rơi trên khóe mắt, vì em sợ một ngày nào đấy em lại lặng lẽ rời xa anh, để anh lại một mình, em sẽ không được ngắm nhìn anh trưởng thành, cùng nhau sẻ chia những vui buồn trong khoảng đời tuổi trẻ đầy thử thách…

Ngay từ ngày đầu gặp gỡ em chẳng quan tâm anh là ai, trước đây anh như thế nào, em cũng chẳng tìm hiểu về anh nhiều, em để con tim mình tự cảm nhận, tự nó sẽ biết tìm cho mình một trái tim đồng điệu để yêu thương. Em cũng chỉ nghĩ mình chỉ thích nhau thôi, trẻ mà, thích nhau, chơi với nhau để không phải cô đơn khi lũ bạn đều có người yêu cả… Nhưng tình yêu là một điều không ai có thể nắm bắt được, nó đến và đi không lường trước, vì vậy dù em có tự dặn mình chẳng được yêu anh nhưng rồi trái tim em lại chẳng muốn rời xa anh, chỉ muốn được mãi nhỏ bé trong vòng tay của anh, vòng tay anh đủ rộng để ôm trọn em vào lòng, đặt em vào một góc an toàn nhất quả đất, ở đó không ai có thể làm em bị thương được…

Chúng ta còn quá trẻ, còn chưa tự quyết định được cuộc sống của mình, còn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt màu hồng lắm, còn chưa biết giữ và dễ buông tay. Trẻ mà cứ nghĩ mình còn nhiều thời gian nên cứ khó khăn là dễ dàng buông tay lắm. Bằng tuổi nhau, em lớn hơn anh về suy nghĩ, em là con gái mà. Đôi khi nhìn lũ bạn lần lượt lên xe hoa lấy chồng em cũng chạnh lòng, nếu yêu anh thì sẽ thế nào, đến bao giờ em mới được làm cô dâu, và chú rể của em đến bao giờ mới trưởng thành đây.

Nhưng dù ngày mai có thế nào, em cũng hứa với anh, em sẽ yêu anh bằng một tình yêu trọn vẹn nhất. Anh cũng thế, em yêu anh vì những điều trái tim em cảm nhận được, vì vậy em mong dù sau này anh có trưởng thành ra sao, có những thay đổi gì thì anh cũng hãy giữ mãi những điều em yêu nhé. Hứa với nhau sẽ không bao giờ từ bỏ, dù sẽ có những lúc chán nản, chạnh lòng, mệt mỏi nhưng chúng ta sẽ cùng nhìn về phía trước để bước tiếp, em sẽ đi theo cuộc đời của anh, ngắm nhìn anh lớn lên từng ngày, được không anh?


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:20, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:26, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:42, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:07, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:53, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất