Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÌNH YÊU DIỆU KỲ

14:33, 27/08/2015 bởi: Lê Thị Lan Anh
 46 bình luận  40 love

Thật diệu kỳ khi anh và em gặp nhau vào ngày 29 tháng 9 năm 2007. Khi đó em mới là một cô sinh viên mới ra trường và đi làm. Đi làm trong một môi trường chỉ toàn là con trai, em lại là một cô gái ít nói và nhút nhát, không biết nói chuyện với ai. Ngay ngày đầu đó anh đã bắt chuyện với em và chỉ cho em nhưng điều mới mẻ từ việc phải chấm công như thế nào. Thật ra lúc đó em cũng không để ý anh là ai? anh là người như thế nào? Sau một thời gian làm việc thì môi trường làm việc em đã dần quen và quen với môi trường chỉ toàn là con trai. Mà anh là người hay nói chuyện với em nhất. Có những lúc anh còn nói dối là anh không có xe để đi làm và nhờ em lên đón và chở anh về, mỗi khi đi làm về thì gần về đến nhà anh lại tắt máy và dắt bộ để anh và em có cơ hội được nói chuyện nhiều hơn. Đến một ngày em cũng biết anh nói dối và đã không nói chuyện với anh nữa. Nhưng cũng chỉ được 3 bữa là chúng ta lại huề nhau. Chẳng hiểu sao chúng ta lại hay nói chuyện cùng nhau, hay giận nhau và lại huề nhau. Và đến bây giờ cũng thế, khi chúng ta đã có một cậu con trai và đang chờ đón một thành viên mới nữa rồi. Chuẩn bị đến ngày 18 tháng 10 năm 2015 là kỉ niệm 07 năm ngày cưới của chúng ta. Từ khi chúng ta cưới, vì cuộc sống còn thiếu thốn và vất vả nên chúng ta chưa có cơ hội đi hưởng tuần trăng mật ở bất cứ nơi nào. Và em luôn ước mơ khi có tiền và cuộc sống đầy đủ chúng ta sẽ đi du lịch ở một nơi nào đó cùng các con để kỉ niệm ngày cưới thật ấm áp và hạnh phúc.

Hôm nay em lên mạng và thấy Marry Baby có tổ chức cuộc thi để chúng ta biến ước mơ ấy thành hiện thực khi tham gia cuộc thi “Tuần trăng mật trong mơ". Em chỉ mơ ước một điều là Marry Baby sẽ biến ước mơ của gia đình mình thành hiện thực.


Trịnh thị hà
Trịnh thị hà
Đăng lúc: 09:46, 23/09/2015
Chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc và đạt được giải cao, hưởng tuần trăng mật ngọt ngào ở đất nước mặt trời mọc nhé
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:50, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 08:47, 18/09/2015
Em chúc gia đình mình mãi hạnh phúc nha. Ủng hộ em chị nhé: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-che-o-cho-em-suot-cuoc-doi-anh-nhe
NGÔ VIỆT KHÁNH HUY
NGÔ VIỆT KHÁNH HUY
Đăng lúc: 19:33, 16/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé
May Chu
May Chu
Đăng lúc: 11:54, 15/09/2015
Chúc 2 bạn hạnh phúc, vote cho bạn. Xin giành chút thời gian ủng hộ bọn mình nhé, xin cảm ơn http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-chiec-kinh-can

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất