Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu độc tài của em.

22:49, 14/09/2015 bởi: lê hiền liên
 15 bình luận  3 love

Hum, vậy là tụi mình đã quen nhau chinh thức được 4 năm rồi nhỉ,tính lun lúc làm bạn là tròn 7 năm. Ngay từ cuộc gặp đầu tiên hồi năm nhất, hình ảnh áo sơ mi màu xám đóng thùng đi với quần tây xanh bạc màu , cái điệu bộ ta đây với tay cho vào túi quần và tay kia xách cặp táp cũng đủ khiến người ta gai mắt, thiệt là ông cụ non mà, chưa gì ra vẻ giáo sư rồi. Ai mà ngờ được cái gai đó cứ ở yên trong mắt em đến tận bây giờ chứ. Hehe. Và em biết cũng đoán được là mình sẽ nghe câu " con gái phải …." dài dài mà. Bắt đầu từ " Con gái thì phải rửa chén nấu ăn chứ" ; nhưng lạ cái là 4 năm nay em hiếm khi phải đụng tay vô chai nước rửa chén và còn ngày nào cũng được ăn cá kho, canh chua ,thịt xào do anh nấu nữa chứ và dĩ nhiên là không thiếu câu "Bạn không biết làm gì hết để mình làm cho nhanh". Không biết ai suốt ngày " tự lái xe đi làm đi cho quen", vậy mà sáng nào cũng đợi trước cửa đưa em đi làm rồi đón em về. Còn gì nữa nhỉ ,ah," con gái phải dọn phòng sạch sẽ chứ" nhưng lạ cái là lần nào qua chơi cũng thấy anh lui cui dọn hết và không quên câu "phòng bạn như chuồng heo". Dù lải nhải " ai cưới bạn nổi chứ, về sống chung trong chuồng heo sao", thế mà không biết sao ai hum trước rủ " mình cưới nhau đi". Vậy là dắt díu nhau đi đăng ký kết hôn. Em biết mà, tên độc tài của em, em chỉ cần yêu anh thôi, thế giới cứ để anh lo , nhỉ.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:34, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:11, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:30, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 08:02, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật đẹp và lãng mạn.Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 00:03, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất