Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu đôi ta

08:58, 09/09/2015 bởi: Biển và nỗi nhớ
 14 bình luận  1 love

Biển và nỗi nhớ, tại biển, em và anh đã quen nhau. Buổi tối hôm ấy, cả hai ta cùng đi dạo một mình, chẳng hiểu sao lúc ấy em mãi nghĩ gì mà đâm sầm vào anh. Từ đó mình quen nhau. Cũng thật trùng hợp khi anh và em cùng làm 1 tòa nhà, lúc đi ăn em không để ý đâu, nhưng các chị ở công ty bảo có ai cứ nhìn em, thì ra người đó là anh. Tinh yêu của chúng mình đến rất nhẹ nhàng, chẳng ồn ào. Cảm ơn định mệnh đã đưa anh đến bên em, cảm ơn biển đã là nơi se duyên cho chúng ta. Chúng mình giờ này đang ở bên nhau rồi, mình cùng cố gắng đi hết chặng đường tiếp theo cùng nhau nhé anh.

Mình cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật tại Sapa, nhưng em bảo nếu có điều kiện xuất ngoại, em vẫn muốn đi Nhật, để ngắm mặt trời mọc nơi đây, cùng nhau tản bộ dưới những hàng cây lá đỏ, thưởng thức  rượu sake, cùng ăn sushi. Khi mệt thì mình ngồi nghỉ dưới gốc cây và anh gối đầu lên đùi em như anh vẫn làm. Mình sẽ cùng đi đến những vườn hoa, những ngôi nhà, ngôi chùa đẹp nơi này nhé anh.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:24, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:31, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:10, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:44, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:57, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất