Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu duy nhấ anh dành riêng em

00:21, 20/09/2015 bởi: thu trang
 14 bình luận  6 love

Hai đứa lớn lên từ nhỏ, nhà lại cạnh nhau, và hiển nhiên anh là người bạn thân duy nhất của em. Chúng ta cãi nhau hướng xuyên vi tính em ương bướng, còn anh thì chẳng chịu nhường. Vậy mà có ai bắt nạt em là anh sẽ xử kẻ đó ngay. Anh thường đón em sau mỗi buổi học thêm tối, anh luôn là người mang cho em chiếc ô khi trời bắt cho đổ cơn mưa. Và em chỉ quen nhận…

18 tuổi em lần đầu tiên biết thích 1 người, 6 tháng sau em tìm đến anh để kể lể về mối tình đầu không thành. 20 tuổi em yêu lần thứ 2, anh vẫn lặng lẽ đứng đó dõi theo em, không nói lời nào. Em thì mãi tìm kiếm xung quanh mà không biết rằng trái tim mình thực sự chỉ dành cho một người – là anh. Đến khi anh bảo anh có bạn gái – trái tim em nhói đau. Em mới phát hiện ra mình yêu anh thế nào.

Thật may, anh chỉ thử lòng em. Giờ thì em da hieu minh yeu anh nhuong nao va hieu tinh yeu anh chi danh rieng minh em suot nhieu nam qua.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:33, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:17, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:01, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:26, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:29, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất